LI TIE được thực hiện trong bản tóm tắt kỹ thuật và chiến thuật, các thành viên trong nhóm đang có tâm trạng tốt

Sau khoảng 3 ngày điều chỉnh, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ được đào tạo lần đầu tiên sau khi trở lại Tô Châu lúc 3:30 chiều ngày 18 tháng 10. Nước hoa

Điều này được hiểu rằng trong quá trình chuẩn bị Tây Á, sự chuẩn bị của đội Trung Quốc để chuẩn bị Tô Châu trong giai đoạn này vẫn chú ý đến nhịp điệu. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, nhóm có kế hoạch có một cuộc thi giảng dạy với một số lực lượng câu lạc bộ trong nước trước cuộc thi.

Sau gần 10 giờ bay, điều lệ của đội bóng đá quốc gia đã đến Thượng Hải lúc 1:38 chiều ngày 14 tháng 10, giờ Bắc Kinh. Mặc dù các thành viên của nhóm đã nhận được các kỳ thi phòng ngừa dịch bệnh khác nhau càng sớm càng tốt sau khi vào nước này, bởi vì kết quả xét nghiệm của toàn bộ xét nghiệm axit nucleic đã không xảy ra cho đến đêm, nhóm đã được chuyển đến khách sạn Station của Suzhou Division vào đầu Buổi sáng của giờ Bắc Kinh ngày 15.

Xem xét rằng các thành viên của đội đã ở lại Tây Á trong 48 ngày trước đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội huấn luyện bóng đá quốc gia đã quyết định rằng đội sẽ mất 3 ngày sau khi đến Tô Châu. Trong khoảng thời gian này, bàn chân quốc gia điều chỉnh chênh lệch thời gian, mặt khác, tiến hành đào tạo điều chỉnh thể chất một mặt.

Để giúp người chơi điều chỉnh chênh lệch thời gian càng sớm càng tốt, nhóm quản lý nhóm đã cố tình sắp xếp cuộc sống hàng ngày cho cả đội theo thời gian trong nước. Ví dụ, khuyến khích bàn chân quốc gia dậy ăn sáng càng nhiều càng tốt, và sắp xếp thời gian ăn và bữa tối của Trung Quốc vào khoảng 12 giờ trưa và 6 giờ chiều.

Vào chiều ngày 17, hầu hết các quốc tế quốc gia cũng tiến hành đào tạo sức mạnh tại phòng tập thể dục của khách sạn thường trú. Để duy trì một số lượng bài tập nhất định, nó cũng có thể giúp nhóm điều chỉnh chênh lệch thời gian ở một mức độ nhất định và một người trong nhóm giải thích.

Theo kế hoạch, đội Trung Quốc sẽ tiến hành khóa đào tạo ngoài trời đầu tiên sau khi trở lại Căn cứ bóng đá Taihu 2 và số 3 vào ngày 18:30 tối ngày 18.

Điều này được hiểu rằng ngoại trừ Zhang Linxuan, người đã gây ra cơ bắp đùi trái ở các cuộc thi giữa và cát, hầu hết những người chơi còn lại có thể tham gia vào thực hành này.

Li Lei, một Li Lei, người đã ở trong một trạng thái đào tạo trước đây, hiện đang hồi phục tốt. Đối với việc bạn có thể tham gia thực hành hay không, bạn cũng phải xem xét tình huống cụ thể sau địa điểm.

Giống như khóa đào tạo trước đó, khóa đào tạo đầu tiên của đội Trung Quốc vẫn sẽ dựa trên nội dung thức tỉnh. Cường độ đào tạo sẽ không tuyệt vời. Với sự tiến bộ của việc chuẩn bị, cường độ đào tạo của nhóm sẽ tăng dần.

Điều đáng chú ý là các điều kiện khí hậu ở Tô Châu gần đây đã rất tốt. Họ ở trong đó, và tâm trạng chuẩn bị của bàn chân quốc gia cũng tốt.

Kết hợp với tình huống của bốn vòng đầu tiên của vòng 12, đội huấn luyện của đội Trung Quốc do Li Tie cũng dẫn đầu cũng đã thực hiện một số nội dung kỹ thuật và chiến thuật. Nó sẽ cải thiện hơn nữa kế hoạch chuẩn bị của nhóm kết hợp với các đặc điểm của đối thủ vào tháng 11.

Điều này được hiểu rằng mặc dù có tác động của dịch bệnh, nhưng nhóm Trung Quốc rất khó thực hiện cuộc thi ấm áp quốc tế trong giai đoạn đào tạo ở giai đoạn này. Tuy nhiên, để kiểm tra hiệu quả của việc chuẩn bị, đội ngũ huấn luyện vẫn gửi một ứng dụng để sắp xếp ấm áp. Đánh giá từ tình hình hiện tại, một số siêu câu lạc bộ Trung Quốc dự kiến ​​sẽ có một cuộc thi giảng dạy với đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin