Lịch trình 2021 America Cup có lẽ Venyl Dum là tuyệt vời

Hợp đồng của tiền vệ Venal Dum của Liverpool sẽ hết hạn vào mùa hè này. Huấn luyện viên trưởng tin rằng anh ấy có thể tiếp tục chơi trong đội và hy vọng anh ấy có thể ở lại, nhưng theo tin tức trước đó, Victoria Nal Dum hiện tại đã từ chối lời đề nghị đổi mới mới nhất do đội đưa ra. Theo các báo cáo trước đây, lý do chính là vì anh cảm thấy rằng tiền lương của mình là không đủ. Anh ta cần một mức lương cao nhất cao nhất để biến anh ta thành cao nhất trong danh sách thu nhập của Liverpool. Tuy nhiên, Liverpool không muốn cung cấp cho người chơi trên 30 tuổi trong ba năm hoặc 4 năm. Từ trạng thái hiện tại, sự khác biệt giữa lịch trình Cup Mỹ năm 2021 vẫn còn rất lớn và trong một khoảng thời gian ngắn, nó có thể không nhất quán.

Vidu có thể gia hạn thành công hợp đồng không? Nó cũng đã kích hoạt một loạt các cuộc thảo luận giữa nhiều người hâm mộ, nhưng các cuộc nói chuyện tổng thể về việc hỗ trợ vị trí của đội để chiếm rất nhiều tỷ lệ phần trăm. Tướng cũ của Tottenham đã đưa ra một số ý kiến ​​tại chương trình cuối cùng. Anh ấy tin rằng Vitu là tuyệt vời, nhưng nó không xứng đáng với mức lương hàng đầu của Liverpool, bởi vì có nhiều cầu thủ xuất sắc trong đội, và kết quả của họ không tệ. Có lẽ họ có thể là những người chơi như Van Dik hoặc Alison như Arison. So sánh. Sau khi gia nhập Liverpool, hai anh chàng này có lợi nhuận rất lớn, cho dù họ là người chơi hay đội. Có thể hiểu rằng việc Venal Dudham muốn đạt đến cấp độ tương tự với họ là điều dễ hiểu.

Nhưng nếu so sánh với những người chơi cao cấp khác, chẳng hạn như Salah và Malaysia, khả năng của anh ta là không đủ, không có cách nào để bỏ qua điều này. Mặc dù nó là đơn giản, nhưng nó thực sự là sự thật. Các đặc biệt Klopp hiện tại tập trung vào tiền vệ này. Trong 17 vòng của mùa giải này, anh ấy đã bắt đầu 15 lần và đó là tiền vệ nhất. Nhưng hiệu suất của anh ấy có thể xứng đáng với mức lương hàng đầu? Nó không được nhìn thấy, và cho đến nay, anh chỉ ghi một bàn trong 17 trận này và không hỗ trợ. Lịch trình 2021 America Cup có thể là một người chơi không thể thiếu, nhưng nếu anh ta hỏi khả năng và sự đóng góp của mình, anh ta đã không đạt đến mức lương cao.

Klopp có những người chơi khác có thể thay thế anh ta, vì vậy anh ta sẽ không phá vỡ số dư của mức lương này cho anh ta. Vào thời điểm đó, nó thực sự không nhỏ. Đây là một nơi lo lắng hơn. Anh ấy 12 tuổi. Đối với người chơi, đây là một ngưỡng. Chúng tôi hiểu tâm trạng của người chơi này, bởi vì anh ấy cũng muốn kiếm được nhiều tiền hơn cho cuộc sống nghỉ hưu của mình, và đây cũng là lần cuối cùng anh ấy có thể ký một hợp đồng lớn trong sự nghiệp của mình. Nhưng bây giờ, những người khổng lồ châu Âu đã gặp phải khủng hoảng, đặc biệt là Barcelona, ​​người đã cố tình quan tâm đến người chơi này.

Những người khổng lồ này về cơ bản là trong tình trạng phá sản và các cầu thủ trong đội đã nhiều lần trả lương. Mặc dù Coman cũng thích vị tướng tình yêu này trong đội tuyển quốc gia, nhưng họ không có khả năng mang lại cho người chơi này một mức lương cao ở giai đoạn phá sản này. Do đó, kết quả thứ hai có khả năng là hai bên sẽ đưa ra một bước để kết thúc thỏa thuận này, nơi kết thúc sự nghiệp của họ được hoàn thành. Lịch trình 2021 America Cup có nghĩa là Liverpool tiếp tục gia hạn hợp đồng với hợp đồng tương đối thấp và thời gian của hợp đồng áp dụng một cách cố định để ưu tiên gia hạn. Người ta tin rằng điều này có thể gây ấn tượng với Dum tĩnh mạch.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin