Lịch trình 2021 Cup America Cup Manchester United cố tình giới thiệu ngôi sao Bundesliga

Gần đây, có báo cáo rằng Manchester United muốn giới thiệu một cầu thủ của Bundesliga Christeov Bomgatner. Người chơi này bây giờ chỉ mới 21 tuổi và được nhiều người ca ngợi là một trong những tài năng nhất trong những năm gần đây của Áo. Thiên tài, bây giờ các cầu thủ xã hội đã xuất hiện trong các cuộc thi khác nhau. Lịch trình 2021 America Cup hiện đang chơi ở Hoffenheim và người chơi này có thể là đội trong nhiều đội. Trong mùa này, người chơi ở một số tiền vệ trong đội đã tham dự cuộc thi. Nước hoa

Hợp đồng giữa người chơi này và đội đã không hết hạn vào năm 2023. Định giá gần đúng của người chơi là khoảng 16 triệu bảng, nhưng khi hiệu suất của người chơi trong trò chơi ngày càng tốt hơn, anh ta đã tham gia. tăng đáng kể. Gần đây, theo báo cáo truyền thông Anh, Manchester United đã chú ý rất nhiều đến màn trình diễn gần đây của người chơi và xem xét người chơi vào đội trong tương lai. Lịch trình 2021 America Cup, nhưng Hoffenheim rất giỏi trong việc bán một số người chơi trong đội với giá rất cao. Ví dụ, nhóm đã từng bán Philmino với giá 29 triệu bảng cho Liverpool. Jinton bán được 40 triệu cho Newcastle, vì vậy nếu Manchester United muốn giới thiệu người chơi vào đội vào mùa hè này, nó sẽ phải đối mặt với các cuộc đàm phán khó khăn.

Và ngoài Manchester United, nhiều đội ở Premier League còn quan tâm đến cầu thủ này, nhưng theo truyền thông nước ngoài, Manchester United hiện đang ở vị trí hàng đầu trong cuộc thi của người chơi, và sẽ có sự so sánh. Big Hope có thể giới thiệu các ngôi sao của ngành công nghiệp bóng đá vào đội. Và mặc dù người chơi chỉ cao 1,8 mét, anh ta rất giỏi trong việc tiêu đề.

Trong 17 năm, chỉ có 16 cầu thủ -người chơi đã đến đội, và lịch trình 2021 America Cup cũng đã hoàn thành chương trình đầu tiên của anh ấy trong trò chơi sự nghiệp bóng đá trong đội này. Trong 19 năm, cầu thủ và đội này, anh đã chính thức ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình và tham dự trận đấu thứ 26 của Bundesliga trong mùa giải. Trong các trận đấu tiếp theo, anh ấy đã giúp đội ghi được 7 bàn thắng. Mùa này, cầu thủ này có tổng cộng 17 trận đấu. Trong những trò chơi này, họ đã giúp đội ghi được ba bàn thắng và có 5 pha kiến ​​tạo. Ngoài ra, cầu thủ này cũng ghi được hai bàn thắng trong Union Cup châu Âu, và cũng giúp đội có được hai hỗ trợ.

Năm ngoái, cầu thủ này cũng được chọn là đội tuyển quốc gia Áo, ghi bàn trong cuộc đối đầu với Hy Lạp và Romania. Bởi vì Manchester United đã giới thiệu những cầu thủ mới vào mùa hè năm ngoái, Van Delbeck đã không đóng một vai trò lớn trong đội, vì vậy đội vẫn thiếu một cầu thủ thay thế của Fernandez, vì vậy người chơi này sẽ là lựa chọn tốt hơn. Và bây giờ hợp đồng giữa Linko và Matha sắp hết hạn. Lịch trình Cup America Cup 2021 có thể khiến đội trong tương lai và liệu Pogba có ở lại đội trong tương lai hay không, vẫn còn rất nhiều nghi ngờ, vì vậy đội ngũ một số đội hình cần được bổ sung khẩn cấp, và sức mạnh của đội Cũng sẽ cần phải tăng rất nhiều trong tương lai. Do đó, đội hiện đang kiểm tra một số người chơi xuất sắc hơn trong các đội khác và muốn giới thiệu một số người chơi mới vào mùa hè.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin