Lịch trình bóng rổ nữ Asian Cup được phát hành và War Australia là chìa khóa

Bây giờ Thế vận hội Olympic đã kết thúc một thời gian.Đối với các cô gái của đội bóng rổ nữ Trung Quốc, hành trình Olympic này không đặc biệt hài lòng.Trong vòng bảng, chúng tôi đã đạt được ba chiến thắng và trở thành một trong những trò chơi loại trực tiếp.Hạt giống, nhưng khi họ lên tám trong bốn người, đối mặt với đội bóng rổ nữ Serbia, đội Trung Quốc đã bị đối thủ đảo ngược trong quý IV.Những sai lầm yếu và dễ dàng, khả năng chấm điểm không mạnh, không ai có thể đứng lên vào thời điểm quan trọng.Sau Thế vận hội Olympic, cuộc thi Asian Cup sẽ bắt đầu vào tháng tới.Bây giờ nhóm và lịch trình của Asian Cup đã được phát hành chính thức.

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc và Philippines, Đài Bắc Trung Quốc và Úc được chia thành cùng một nhóm. Vào ngày 27 tháng 9, đội bóng rổ nữ Trung Quốc trong trận đấu đầu tiên trong đội bóng rổ nữ Philippines. Chiến thắng hoặc thất bại của trò chơi này không lớn. Miễn là nó được chơi bình thường, có một cơ hội để mở ra một chiến thắng. Trong giai đoạn nhóm thứ hai chống lại Đài Bắc, Trung Quốc, sự khác biệt giữa các điểm mạnh của hai bên không nhỏ. Chuỗi chiến thắng hai đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc sẽ rất ổn định. Trò chơi thứ ba với đội bóng rổ nữ Úc đã trở thành chìa khóa, bởi vì đây có thể là một trò chơi quyết định tên đầu tiên của nhóm. Chỉ bằng cách giành chiến thắng trong giai đoạn đầu tiên của vòng bảng nhóm mới có thể lợi thế của trận đấu loại trực tiếp.

Đội bóng rổ nữ Úc có sức mạnh mạnh mẽ. Trong vòng bảng Olympic Games trước đó, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng trong hai điểm đối thủ, dựa vào cú ném phạt của Li Yueru vào giây phút cuối cùng. Wang Siyu thường chơi, cô có 20 điểm, 5 hỗ trợ và 3 rebound, và thể hiện rất tốt. Lý do tại sao đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc có thể đánh bại đối thủ cũng liên quan đến sự vắng mặt của trung tâm chính của đối thủ Campbell, có thể nói là một trung tâm lớp thế giới. Nếu Cup Asian Campbell chơi thay mặt Úc, hy vọng giành chiến thắng trong đội Trung Quốc sẽ đặc biệt nhỏ, mặc dù Han Xu và Li Yueru cũng rất tốt, có một khoảng cách lớn giữa Campbell.

Trong Cup châu Á cuối cùng, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã giành được vận động viên chạy bộ. Đối mặt với đội bóng rổ nữ Nhật Bản trong trận chung kết, đội Trung Quốc đã bị đối thủ đảo ngược trong một tình huống hàng đầu, cho phép đối thủ hoàn thành Giải vô địch liên tiếp Asian Cup Four. Đội bóng rổ nữ Nhật Bản có thể được cho là đối thủ mạnh nhất của đội Trung Quốc. Tại các trận đấu Olympic năm nay, đội bóng rổ nữ Nhật Bản cũng đã lọt vào trận chung kết. Cuối cùng, nó đã thua đội bóng rổ của phụ nữ Mỹ, đã đạt được vận động viên, và cũng tạo ra lịch sử của đội. Tôi phải thừa nhận rằng đội bóng rổ nữ hiện tại của Nhật Bản rất mạnh. Lần này, đội bóng rổ phụ nữ Trung Quốc Asian Cup cũng sẽ chiến đấu chống lại đối thủ. Cho dù nó có thể bị đánh bại bởi đối thủ cũng là một thử nghiệm của đội bóng rổ nữ Trung Quốc.

Trong Cup châu Á này, Li Yueru và Han Xu thuộc đội bóng rổ nữ Trung Quốc được hy vọng. Những lợi thế của hai người họ là rất rõ ràng. Trong số đó, Li Yueru cao 2 mét, Han Xu cao 2 mét và 7, và chiều cao của chúng là chiều cao. Nó có thể làm cho họ có một lợi thế lớn trong cuộc thi, đặc biệt là trong cuộc thi ở châu Á, chiều cao của đối thủ nói chung là ngắn và cuộc đối đầu không đặc biệt mạnh mẽ. Lần này Cup châu Á là một cơ hội tốt cho đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Rốt cuộc, màn trình diễn trong Thế vận hội Olympic không làm cho người hâm mộ đặc biệt hài lòng. Lần này, các cầu thủ bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đã được rửa tội bởi Thế vận hội Olympic. Đặc biệt là kinh nghiệm của cuộc thi, mong muốn hiệu suất của họ lần này.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin