Lịch trình Cup American Argentina mong chờ bốn chiến thắng trong bốn chiến thắng

Brazil, Peru, Colombia và Ecuador đã tiến đến loại trực tiếp. Đang chờ kết quả cuối cùng của nhóm A. A1VS4B, A2VS3B, B1VS4A, B2VS3A. Argentina và Uruguay sẽ cố gắng giành chiến thắng để chiếm một vị trí thuận lợi trong trận đấu loại trực tiếp.

Vào ngày 29 tháng 6 năm 08.00, Rio de Janeiro, Uruguay vs Paraguay

Hai trận đấu vào ngày 29 tháng 6 sẽ được chơi cùng một lúc, để ngăn chặn những quả bóng gian lận và ngầm, Argentina sẽ thi đấu với Bolivia. Trong ba vòng đầu tiên của vòng bảng, Argentina đã giành được 7 điểm ở hai và tạm thời xếp hạng đầu tiên trong nhóm. Người duy nhất bị trói vẫn là đội Chile của Argentina. Trong vòng cuối cùng, Argentina sẽ thi đấu với Bolivia.

Messi từ chối thay phiên nhau, và chắc chắn sẽ hy vọng rằng Argentina đã thắng bốn trận. Với một tâm lý tốt, nên tốt hơn người hâm mộ nói rằng tốt hơn là giữ Argentina và Brazil trong trận chung kết. Người hâm mộ muốn gặp lại cuộc đấu tay đôi của Messi và Neymar, và Messi và Neymar cũng có thể hy vọng rằng hai người có thể gặp nhau trong trận chung kết và giành được danh hiệu vô địch cho các đội của họ.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin