Lịch trình Cup Asian được phát hành: Đội bóng rổ của phụ nữ không có cơ hội chơi trò chơi, 2 kẻ thù lớn bị phơi bày

Khi đội bóng rổ châu Á của đội bóng rổ đang đến gần, niềm đam mê của Thế vận hội Olympic Tokyo vẫn chưa làm mờ đi đội bóng rổ nữ Trung Quốc để bắt đầu hành trình mới của Asian Cup ở Asian Cup.Nó đặt một nền tảng tốt.Nhìn vào toàn bộ trận đấu bóng rổ nữ trò chơi quốc gia, đội Olympic Union có thể được cho là giành chức vô địch với một động lực nghiền nát.Trong năm trận đấu của đội Olympic, đội Olympic đã ghi trung bình 52 điểm trong đối thủ 52 điểm.Nó hoàn toàn nghiền nát.Đội bóng rổ nữ tham gia Thế vận hội quốc gia dưới dạng đội Olympic.Bóng rổ Asia Cup đã sẵn sàng.

Ngày nay, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã công bố danh sách 12 người ở Asian Cup. Nó được dẫn dắt bởi sự kết hợp của Li Yueru và Han Xu. Thuyền trưởng Shao Ting vắng mặt do chấn thương. Nhóm tham gia, chia thành hai nhóm và vị trí đầu tiên trong nhóm được thăng cấp trực tiếp vào bán kết, và vị trí thứ hai và thứ ba của hai nhóm đã bị loại. , Philippines và Úc, hai đối thủ đầu tiên không phải là vấn đề. Đối thủ cạnh tranh quan trọng và lớn nhất là đội bóng rổ nữ Úc. Bóng rổ đã đánh bại bóng rổ của phụ nữ Úc gần đây, nhưng không dễ để đánh bại Úc một lần nữa trong Cup châu Á sắp tới.

Đội bóng rổ nữ Úc là người chạy bộ của World Cup 2018. Sức mạnh tổng thể là mạnh mẽ, phong cách hình cầu là nam tính. Để ghi bàn, Campbell là điểm quan trọng của họ. Hai đội bóng rổ nữ gần đây đã đánh bại đối thủ của họ và chiếm một lợi thế tâm lý nhất định. Không dễ để đội bóng rổ nữ Trung Quốc giành chức vô địch. Đội bóng rổ nữ của Nhật Bản đã giành được vận động viên chạy bộ tại Thế vận hội Tokyo. Trong bốn giải bóng rổ châu Á bóng rổ vừa qua, Nhật Bản cũng đã giành chức vô địch. Các đặc điểm của bóng rổ hiện đại là tất cả chúng đều là những vở kịch hay. Từ quan điểm của hai đội trong 10 năm qua, đội bóng rổ nữ vẫn tốt hơn ít hơn. Đối với đội bóng rổ nữ Trung Quốc, đây là một trò chơi rất tồi.

Mục tiêu của đội bóng rổ nữ là tự nhiên là chức vô địch, và hai đối thủ vô địch quan trọng sẽ là đội bóng rổ nữ Úc và đội bóng rổ nữ Nhật Bản. Đã mười năm kể từ khi đội bóng rổ nữ Trung Quốc giành chức vô địch lần trước. Kể từ khi tham gia Asian Cup ở Asian Cup năm 1976, tổng cộng 11 lần đã giành chức vô địch của sự kiện. Đây chỉ là 12 lần trong đội Hàn Quốc. Cái gần đây nhất vẫn là vào năm 2011. Hiện tại đây là thời điểm tốt nhất để giành chức vô địch. Sự kết hợp tháp đôi là thủ đô lớn nhất để giành chức vô địch. Mặc dù nó dừng bán kết tại Thế vận hội Tokyo, nhưng thật đáng tiếc khi tôi hy vọng sẽ có bằng chứng về Cup châu Á sắp tới. Tôi hy vọng rằng đội bóng rổ của phụ nữ sẽ chiến đấu chống lại uy tín!

Lịch trình Asian Cup: Vào ngày 27 tháng 9, trò chơi đầu tiên của đội bóng rổ nữ Philippines đã được ra mắt vào ngày 28 tháng 9. Vào ngày 28 tháng 9, đội bóng rổ nữ Đài Bắc Trung Quốc, ngày 29 tháng 9, đã đối đầu với đội bóng rổ nữ Úc. Nhật Bản và đội Úc, cũng là top 8 của Thế vận hội Tokyo, giành được nhà vô địch châu Á? Nó là đáng để mong đợi.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin