Lịch trình Cup châu Âu bất bại trong 13 trận đấu

Trong khoảng thời gian gần đây, lịch trình Cup châu Âu đã loại bỏ Atletico Madrid ở Chelsea và đến tứ kết của Champions League.Sau khi nhậm chức, Chelsea cũng mở ra rất nhiều thay đổi trong đội hình của đội trong trò chơi và hiệu quả chiến đấu cũng được cải thiện rất nhiều.Trong giải đấu, đội cũng vội vã đến vị trí thứ 9 trong giải đấu trước và đến vị trí thứ 4.

Một số thay đổi trong lịch trình Cup châu Âu có mối quan hệ tuyệt vời với các điều kiện của huấn luyện viên trưởng của đội, và các đội gồm 13 trận đấu được huấn luyện viên này dạy sau khi nhậm chức đã đạt được 9 chiến thắng và 4 trận hòa.Bây giờ họ đang ở trong những trò chơi này.Nó đã duy trì kết quả bất bại.Một mặt, việc phát sóng các cuộc thi khác nhau đã đặc biệt ngạc nhiên và trong các cuộc thi này, Chelsea đã đạt được con dấu bằng không trong 11 trận đấu.một nơi.

Sau khi nhậm chức, huấn luyện viên này không chỉ thay đổi tình hình chung của Chelsea. Không có vấn đề chấn thương người chơi chính của đội, hiệu suất của đội rất cao đến nỗi họ phải ngạc nhiên. Việc sử dụng nhóm có thể thấy rõ khoảng cách giữa Tuchr và Lampard. Lampard có thể là một người chơi đặc biệt xuất sắc, nhưng anh ấy vẫn không giỏi kinh nghiệm huấn luyện. So với huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm ở châu Âu, một huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm ở châu Âu, huấn luyện viên này đến với bóng. Miễn là đội hơi thay đổi, nhóm có thể có được một cái nhìn mới.

Bây giờ Chelsea vẫn có một tiến bộ rất tốt. Nếu nó tiếp tục phát triển ở trạng thái này, thì đội sẽ có những khả năng tuyệt vời trong mùa giải này để có được vị trí tại Champions League mùa tới. Với sự may mắn tương đối tốt, đội thậm chí có thể đến trận bán kết Champions League, và thậm chí trận chung kết là có thể. Tuy nhiên, những mục tiêu này phải đạt được từ từ. Sau khi huấn luyện viên trưởng được thay thế, mùa giải này đã trở thành một giai đoạn chuyển tiếp của Chelsea. Nó có thể có kết quả tốt hơn trong trò chơi Champions League. Có thể có nhiều tiền thưởng hơn, đồng thời, cũng có thể phản ánh kết quả tốt hiện tại của nhóm. Nhóm và tình trạng trò chơi trước đã được cải thiện rất nhiều.

Và điều đáng nói là vào đầu mùa giải này, Tuchr vẫn là huấn luyện viên trưởng của Greater Paris. Bây giờ huấn luyện viên này đã đến Chelsea. Nếu hai đội này có thể gặp nhau ở Champions League, thì cũng có trong trò chơi này. Một quan điểm lớn. Tôi hy vọng Tuchr có thể dẫn Chelsea và Greater Paris đối đầu với nhau. Tôi tin rằng trò chơi này cũng rất quan trọng. Thế giới bên ngoài cũng mong muốn gặp phải một trò chơi như vậy. Tôi có biết không thể thỏa mãn mong muốn của mọi người? Vì vậy, mọi người nghĩ rằng, nếu hai đội này gặp phải, đội nào có chiến thắng lớn hơn có thể đạt được trò chơi? Tuy nhiên, trận hòa ở cuối trò chơi vẫn chưa bắt đầu, mọi thứ vẫn chưa được biết.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin