Lịch trình Cup châu Âu hiện là giá của Shenfeng vượt quá 100 triệu

Manchester United đã bỏ lỡ cơ hội gia nhập Harland trong thị trường chuyển nhượng vào tháng 1 năm ngoái. Anh ấy đã chọn tham gia Dort để làm huấn luyện viên thất vọng. Ngày nay, các huấn luyện viên của Manchester United đã tuyên bố rằng họ có mối liên hệ với Tây Nguyên, điều này ngụ ý rằng mọi người có thể có cơ hội để có được cầu thủ này trong tương lai. Trong lịch trình Cup châu Âu, nhưng từ thực tế, chúng tôi nghĩ rằng rất khó để có được người chơi này. Theo tin tức mới nhất, Manchester United đã có thể có cơ hội để có được người chơi này tại 300 tờ báo trước đó. Đây là một điều đáng tiếc mà họ đã bỏ lỡ sự phá hủy 70 triệu bảng hiện tại của Harrand ở Dortmund. Nó sẽ có hiệu lực vào năm 2022. Nếu bạn mua cho anh ta trong năm nay, nó sẽ là 150 triệu. Câu lạc bộ có thể trả một mức lương cao như vậy, bao gồm cả Manchester United. Chúng tôi đã từng thấy cựu trinh sát của Everton Brian. Trong Cup châu Âu sớm nhất, tôi đã giới thiệu cầu thủ này đến Câu lạc bộ Premier League. Anh ấy nói rằng người chơi chắc chắn sẽ là một siêu sao. Khi tôi nhìn thấy trò chơi của anh ấy lần đầu tiên, nó đã được nhìn thấy trong đội trẻ U15 ở Na Uy. Sau khi trò chơi mở cửa, mọi người đứng trên rìa của khu vực hình phạt và đội Na Uy bắt đầu đội. Sau khi nhận được đường chuyền, tôi đã phá vỡ mục tiêu trực tiếp.

Theo trí nhớ của Brian, tôi ngạc nhiên rằng không có câu lạc bộ Anh nào quan tâm đến cầu thủ này. Anh ấy là một cầu thủ trẻ. Khả năng của anh ấy nổi bật hơn. Ông là trung tâm truyền thống của Anh thuận lợi hơn. Cho dù đối thủ đã 16 hay 20 tuổi, anh ta sẽ dũng cảm va vào họ và sử dụng khả năng đối đầu của cơ thể anh ta. Cúp châu Âu đã dạy Solskia, người đã huấn luyện Moger vào thời điểm đó. Anh ấy đã ký hợp đồng với Harland từ Bryney của câu lạc bộ quê hương của anh ấy, và anh ấy cũng trở thành huấn luyện viên tạm thời của Manchester United. Anh ta hy vọng sẽ lấy đi kẻ bắn súng mà anh ta đã nuôi dưỡng từ gia đình cũ, nhưng thật đáng tiếc vì sự khác biệt về thời gian, cuối cùng, Manchester United đã không hoàn thành giao dịch và họ đã chọn từ bỏ.

Theo tin tức mới nhất hiện tại, hai câu lạc bộ đã đồng ý tại thời điểm đại diện của Manchester United sẽ gọi cho đại lý vào thời điểm vào lúc 9 giờ sáng, đó là đặc vụ đẹp trai Jim vào thời điểm đó. Chi phí của các mệnh đề nổi đã ký hợp đồng với người chơi, nhưng hai bên đã không làm rõ, ở đâu là 9 giờ. Lịch trình Cup châu Âu tại thời điểm đó, ông Moger nghĩ rằng đó là thời điểm của Na Uy lúc 9 giờ và Manchester United cảm thấy rằng đó là 9 giờ ở Anh, nhưng thật không may, có một sự khác biệt giữa hai nước. Đó là 10 giờ sáng ở Na Uy, vì vậy Modk tin rằng Manchester United không giữ tín dụng và họ chấp nhận lời đề nghị của Áo.

Bởi vì sau đó đã liên lạc với người đại diện tại thời điểm, ông nói rằng đây là một tình huống lố bịch. Bạn không thể tin được, nhưng bạn không thể đổ lỗi cho bất cứ ai, bạn chỉ có thể nói rằng nó quá thiếu giao tiếp. Hiện tại, người đại diện của Highlander đã được thay thế bởi Raivera. Tình trạng của anh và Manchester United không lạc quan, và các câu lạc bộ như Real Madrid có cơ hội tốt hơn để có được cầu thủ này. Mọi người đều biết rằng giá của người chơi này rất đắt. Blain, người đã nghỉ hưu, nói rằng bất cứ ai bây giờ muốn có được cầu thủ, phải mất 100 triệu bảng để mua nó. Đề xuất cho mọi người trong quá khứ, mọi người sẽ không trả lời, và giá thực sự đắt tiền.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin