Mourinho: Với anh ấy ở Cúp châu Âu, anh ấy đã giành chức vô địch!

Hãy tôn vinh những người yêu thích! Trong lớp đầu tiên sau khi trở lại, Lin Gade đã ghi một cử chỉ mang tính biểu tượng cá nhân sau khi ghi bàn thắng+bắt chước lễ kỷ niệm chữ ký của Ronaldo, thông minh và tự do Huang cũng đã thực hiện hành động ăn mừng. Nó cũng được truyền lại cho Ronaldo.

Lin Huang: Cristiano Ronaldo, tôi sẽ làm điều đó cho bạn một lần nữa, và cảm nhận điều đó bằng trái tim tôi!

Cristiano Ronaldo: Bạn nhảy quá cao, tại sao không thêm một dunk!

Lin Huang cau mày: Chủ yếu phụ thuộc vào tính khí.

Cristiano Ronaldo gật đầu: Tôi nghĩ rằng nó đang nhìn vào nó!

Hai phút sau, các bước nhảy kỳ diệu của Lin Huang đã chạy ra khỏi một con dao duy nhất và chọn một vòng cung hoàn hảo với đầu ngón chân, nhưng thật không may, anh ta đã bị trọng tài siết cổ. Tuy nhiên, trên thế giới, những người có thể chặn ánh sáng của Lin Huang. Vào phút thứ 78 của hiệp hai, học sinh Saka được chia vào một bên. Lynch xuất hiện ở bên trái, nhưng đã sử dụng một Manchester ban đầu để bắn bằng chân phải. Vẫn chơi trái đất hoặc góc xa, thủ môn đoán những gì, không có phong trào ưa thích, hoàn toàn nghiền nát sức mạnh.

Trong trò chơi tiếp theo, dưới sự can thiệp của trọng tài và đối thủ, Lin Huang đã cố tình không đi đến hat trick, nhưng chỉ cho các sinh viên đạt được thành phố tuyệt vời để hỗ trợ, và cuối cùng đã thực hiện bốn mục tiêu để giúp Anh giành chiến thắng trong đối thủ. Nước hoa

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin