Mourinho đã đưa ra một quyết định chính xác, nhóm La Mã dự kiến sẽ chiếm ưu thế

Mourinho dự định sẽ giới thiệu hậu vệ Nacho của Real Madrid cho đội La Mã. Quyết định của Mourinho rõ ràng có thể giúp đội La Mã trở lại Champions League một cách nhanh chóng.

"Tin tức thể thao hàng ngày" đã viết: Sau khi Ludieg tham gia, Nacho vẫn sẽ đóng vai trò là vai trò hỗ trợ vào mùa tới, và sự xuất hiện của anh ấy sẽ tụt lại phía sau Ludigeig, Militon và Alaba. Do đó, một số câu lạc bộ muốn thu hút anh ta tham gia, và huấn luyện viên Mourinho Rome là một trong số đó. Biểu hiện nổi bật của Nacho trong bóng đá châu Âu đã gây ra rất nhiều sự chú ý. Mourinho tin rằng trải nghiệm thi đấu quốc tế phong phú của Nacho có thể nâng cao hoàn toàn Rome. Nacho là một cầu thủ được đào tạo bởi Trại huấn luyện thanh niên Real Madrid. Anh ấy đã có một trải nghiệm đồng hành với Mourinho ở Bernabeu.

Từ báo cáo của Tin tức thể thao hàng ngày, có thể thấy rằng mặc dù Nacho là Real Madrid, nhưng tình huống của anh ấy ở Real Madrid sẽ ngày càng trở nên xấu hổ trong mùa giải tới, và màn trình diễn xuất sắc của anh ấy và trải nghiệm cạnh tranh phong phú của anh ấy là lý do chính cho Noro của Noro muốn đặt thu nhập của mình dưới tài khoản của mình. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, Mourinho đã ủng hộ việc giới thiệu Nacho, đây rõ ràng là một quyết định chính xác.

Sau khi Mourinho huấn luyện đội La Mã, nó đã mang lại rất nhiều thay đổi cho Red Wolf. Bây giờ, Martic đã gia nhập Rome, và các đội Cavani và La Mã đang ngày càng gần hơn. Ba dòng của Mourinho cũng sẽ được Mourinho bổ sung rất nhiều, điều đó cũng có nghĩa là đội La Mã dự kiến ​​sẽ tái lập AIA trong mùa mới.

Tuy nhiên, Nacho, như Averoah, Guti và Basques, thuộc về lòng trung thành tuyệt đối của Real Madrid, và thà là người thay thế để rời khỏi Real Madrid, và tiền lương của Nacho ở Real Madrid là 4,5 triệu+ tiền thưởng sau thuế+ được chia Tay thực tế sẽ không ít hơn 6 triệu euro sau thuế. Mức lương này không phải do Rome chịu, vì vậy đội La Mã và Mourinho muốn đưa ra sự chân thành tuyệt đối để gây ấn tượng với Nacho.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin