Giao lộ Mourinho đột nhiên tận hưởng một kỳ nghỉ hiếm hoi sau giờ học

Mặc dù nó đã bị Tottenham bắn, nhưng tương lai của Mourinho vẫn còn tươi sáng. Huấn luyện viên thành công nhất trong 20 năm qua đã bị sa thải lần thứ ba liên tiếp lần thứ ba, nhưng không thể phủ nhận rằng huấn luyện của Mourinho và sự chuyển đổi của đội đã cho phép Mourinho huấn luyện. Sau một số thành công, Chelsea Manchester United đã đạt được một số thành công vì huấn luyện của Mourinho và sự chuyển đổi của Tottenham của Mourinho cũng sẽ giúp một số cầu thủ trong đội Tottenham. Mu Shuai, người đã thất nghiệp, không lo lắng về tương lai của mình.

Mourinho đột nhiên rời khỏi lớp để tận hưởng một kỳ nghỉ hiếm hoi. Mặc dù Mourinho đã rời khỏi lớp, anh vẫn có thể thấy sự thoải mái của Mourinho khi anh có một sinh nhật để đến một huấn luyện viên thủ môn Nono Santos. Đối với giọng điệu dự phòng, và để đẩy trái tim với các cầu thủ, có thể nói rằng trong quá trình huấn luyện Tottenham, Mourinho có rất nhiều mái tóc trắng. Mặc dù Tottenham đã không giành được bất kỳ chiếc cúp vô địch nào, nhưng Levi không có cơ hội để tạo cơ hội. , Không phải Mourinho không có khả năng như vậy.

Tất nhiên, tận hưởng một kỳ nghỉ hiếm hoi, Mourinho cũng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy sẽ không tận hưởng cuộc sống, nhưng sẽ ở trong vòng tròn bóng đá. Câu này thực sự cho thấy thái độ của Mourinho sẽ sớm trở lại tòa án, tiếp tục cho những người hâm mộ thích họ nhìn thấy các cầu thủ bên lề, mang đến một trò chơi thịnh soạn. Mu Shuai trở lại Premier League hoặc hợp tác với Ronaldo

Thực tế có rất nhiều suy đoán về tương lai của Mourinho. Bóng đá truyền thông Anh của Anh báo cáo rằng mặc dù Mourinho đã hết lớp, anh vẫn có cơ hội trở về vị trí đẹp trai. Người Celt và Mourinho có một vụ bê bối. Tất nhiên, cựu cầu thủ nhóm vô gia cư Boyd cũng nói rằng nếu Mu Shuai đến Scotland để huấn luyện, anh ta sẽ chỉ chọn huấn luyện người đi lang thang. Ngoài ra, siêu đội Bồ Đào Nha Porto cũng liên lạc với Cristiano Ronaldo và Valdo, chân của cựu Brazil, cho rằng Mu Shuai đến Brazil để huấn luyện.

Tất nhiên, Mu Shuai không loại trừ khả năng trở lại Premier League. Huấn luyện viên Bồ Đào Nha có thể huấn luyện một nửa số cầu thủ và hơn một nửa số cầu thủ Bồ Đào Nha. Mặc dù những con sói không chú ý ít hơn Big6 Big6, vì sự tồn tại của người chơi Bồ Đào Nha ở Bầy sói, Mourinho cũng cho Mourinho cơ hội tiếp quản đội. Huấn luyện viên Nunan tiết lộ ý tưởng sẽ rời khỏi mùa hè này. Là một ứng cử viên phù hợp, khả năng của Mourinho trở lại Sói ở Premier League không thấp.

Hiện tại, công ty tỷ lệ cược là lạc quan về Mourinho để tiếp quản Juventus. Pirlo có kết quả huấn luyện kém trong mùa này. Là huấn luyện viên, khả năng huấn luyện của Pirlo cũng đã gây ra nghi ngờ. Tiền vệ Juventus cũng giúp Cristiano Ronaldo rất nhỏ. Có thể nói rằng trong thời gian của Mourinho, nó không chỉ thiết lập giai điệu của sự phá vỡ nhanh chóng cho Real Madrid, mà còn tạo ra một Ronaldo mạnh mẽ hơn. Theo nghĩa, cầu thủ chạy cánh trái đã trở thành một cỗ máy mục tiêu gần giữa hơn. Tất nhiên, Ronaldo muốn tham gia lực lượng với Mourinho, nhưng liệu Juventus có sa thải Pillo để chọn Mourinho hay không, vẫn có một sự hồi hộp cho dù sự hợp tác này có thể đạt được.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin