Mu Shuai bị tấn công, Rome bị ép lên thứ 7, Serie A 36 vương miện chống lại vượt qua

Vào ngày 6 tháng 12, giờ Bắc Kinh, ở vòng 16 của Serie A, Juventus phải đối mặt với đội xuống hạng tại nhà.Kết quả là, ông già đã giành chiến thắng thành công.Juventus đánh bại đối thủ 2-0 và ghi được 3 điểm đều đặn.

Mọi người đều biết rằng vòng Rome này đã thi đấu với Inter, và được Char Khano Aulu Corner ghi bàn trực tiếp, và Juventus đã ghi một bàn thắng cổ điển như vậy.

Vào phút thứ 9 của hiệp một, Juventus có một cú đá góc, và Quardrador đã vượt qua thủ môn đối thủ và quay trực tiếp vào cửa. Từ quan điểm của ống kính chậm, lần này, vị trí của thủ môn Greasia đã quá gần với điểm trước. Anh ta bị Quardrado bắt giữ và cuối cùng đã trừng phạt bài viết trực tiếp. Đã quá muộn để đợi cho đến khi thủ môn Genova phản ứng.

Sau khi ghi bàn, Juventus hoàn toàn kiểm soát tình hình trên sân. Không có cơ hội nào cả. Vào phút thứ 82, Dibara đã ghi một bàn thắng để kết thúc hoàn toàn sự hồi hộp của trận đấu và giúp Juventus ghi được 3 điểm sau 2-0.

Kết quả này chắc chắn đã khiến Mu Shuai bị tấn công, bởi vì sau trận đấu này, Rome đã bị ép lên Juventus thứ bảy, và Juventus đã tăng lên thứ 6. Mặc dù Juventus không ổn định trong mùa giải này, nhưng họ vẫn giữ được hy vọng chiến đấu. Với tình trạng tích cực của Juventus, Rome chắc chắn khó khăn hơn.

Bạn biết đấy, mục tiêu của Mu Shuai mùa này là giúp đội giết trở lại Champions League. Bây giờ, xếp hạng nhóm ngày càng rời xa top bốn. Mu Shuai phải lo lắng. Đối thủ lớn thứ tư của Rome chắc chắn là Serie A 36 Crown Juventus (2 nhà vô địch đã bị hủy bỏ). Về sức mạnh, Juventus dường như không thể so sánh với Inter, nhưng độ dày của dòng sản phẩm của họ vượt xa Rome. Khi đội này được truy xuất hoàn toàn, đây sẽ là bốn người nổi tiếng hàng đầu Serie A. ngay cả khi hiện tại là thứ hạng thứ tư Atlanta (hiện là bốn điểm 7 điểm hàng đầu sau Juventus), tôi sợ rằng tôi sẽ lo lắng về việc bị Juventus vượt qua, Hãy để một mình Rome.

Nếu Rome không thể tham gia Champions League, năm đầu tiên của Mu Shuai gần như sẽ nhận được một nhãn hiệu thất bại. Mùa hè tới, cho dù anh ta có thể nhận được sự hỗ trợ của câu lạc bộ và tiếp tục tuyển dụng, anh ta sẽ nhận được một dấu hỏi lớn. Nếu viện trợ mới không thể được thêm vào, Rome thậm chí còn vô vọng hơn và Mu Shuai sẽ bước vào vòng tròn luẩn quẩn, thì anh ta không xa bị sa thải!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin