Mu Shuai dự định cho tân binh tốt nhất ở Châu Mỹ Cup!

Tin tức của Rome ngày nay là ở đây.Có rất nhiều tin tức ở Rome ngày nay.Được rồi, tôi nói chuyện vô nghĩa.Tôi không nói nhiều.Hãy cùng xem những gì có tin tức chuyển nhượng La Mã ngày hôm nay!

1. Mu Shuai dự định cho tân binh tốt nhất ở Cup Châu Mỹ;

Thứ hai, Rome theo đuổi Little Turam;

Thứ ba, việc chuyển nhượng của Zaka đang trong tình trạng bế tắc;

Thứ tư, Rome tăng tốc theo đuổi Binia;

5. Mu Shuai hoặc Dọn dẹp Diawara

Trong trường hợp của đội khởi hành của Yun Daer, Cryovit và Pedro có thể rời khỏi đội, Rome cần củng cố một cầu thủ chạy cánh. Mourinho rơi vào Cup America Cup mới xuất sắc nhất Diaz. Gần đây, Tin tức thể thao La Mã đã báo cáo rằng Mourinho đánh giá cao Diaz rất nhiều. Anh ấy hy vọng rằng đội có thể giúp anh ấy mua Diaz. Vào cuối tháng này, khi Rome đến Bồ Đào Nha để đào tạo, cấp độ cao cấp của đội và bên Portoral là cuộc họp đã được thảo luận để thảo luận về việc chuyển nhượng Diaz. Thành thật mà nói, tài năng của Diaz hoàn toàn mạnh mẽ. Màn trình diễn của anh ấy trên American Cup chứng minh tất cả mọi thứ, nhưng nếu anh ấy muốn ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Colombia này, Rome cần phải có nhiều phí chuyển nhượng. Khả năng mua có nhiều khả năng.

Việc chuyển nhượng của Zaka đã ở trong một bế tắc. Tin tức thể thao La Mã báo cáo rằng mặc dù Zaka sẵn sàng từ bỏ tiền thưởng ở Arsenal mùa trước và sẵn sàng giảm lương, nhưng việc chuyển nhượng vẫn gặp rắc rối. Vấn đề chính là chuyển phí. Arsenal muốn nhận được 20 triệu euro, và Rome không sẵn lòng đáp ứng yêu cầu này. Ưu đãi của Rome là 15 triệu cộng với 3 triệu nổi. Thành thật mà nói, những người chơi như Zaka chắc chắn là hơn 20 triệu euro, và Rome có vẻ hơi quá cẩu thả!

Rome cũng đã bắt đầu dọn dẹp. Nhà báo nổi tiếng Skira đã phá vỡ tin tức rằng Mu Shuai có thể dọn dẹp tiền vệ Guinea 24 tuổi Diawara trong đội. Rốt cuộc, hiệu suất của Diawara mùa trước là không tốt. 28 lần, chỉ 17 lần. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng trên thực tế, Mu Shuai vẫn có thể rời bỏ anh ta. Rốt cuộc, việc chạy của Diawara vẫn tích cực hơn, đặc biệt là trong hai trận đấu thân thiện đầu tiên ở Rome. Việc chạy là rất tích cực. Trong trò chơi của Turner, anh ấy cũng đóng góp một hỗ trợ tuyệt vời!

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin