Mu Shuai La Mã Chiến tranh máu châu Âu Liên đoàn Giải Ngoại hạng Anh bắt đầu 11 người tiếp xúc

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 29 tháng 4, vòng đầu tiên của Bán kết Cup không thể đầu tiên, Rome đã thách thức Leicester City đi. Mourinho hy vọng đội của mình sẽ rút lui khỏi cơ thể và đặt nền tảng cho trận chung kết thăng hạng.

Kỳ vọng của Rome mùa này về cơ bản đã bị phá hủy. Bây giờ có 4 trận đấu, Rome hiện đứng sau Juventus 8 điểm, vì vậy chính sách của Mu Shuai mùa này là duy trì vị trí thứ năm ở Serie A và Giải vô địch cho UEFA Cup. Mourinho nói trong một cuộc họp báo rằng ABC là giai đoạn của Rome. Đối thủ mà Rogers phải đối mặt với Mu Shuai là trợ lý của anh ta ở Chelsea, và đây là một cuộc chiến chủ nhân và người học việc.

Theo tin tức về "Sky Sports" và "Toàn bộ trung tâm mua sắm", đội hình xuất phát của Rome đã nổi lên trong lĩnh vực này. Ở vị trí của thủ môn là Patricio, ba trung vệ ở tuyến sau là Mansici, Ibines và Smoin. Ở vị trí của người bảo vệ cánh bên phải, Carsdop, vị trí của người bảo vệ cánh bên trái là Zlevsky. Ở vị trí của eo lưng, Kristan đã không tham gia vào trò chơi với Inter do chấn thương, nhưng trò chơi này đã trở lại sau chấn thương và đến Anh với đội. Trong trò chơi này, anh sẽ ở cùng với đối tác của Sergio-Olvila. Machtan và Pellegrini sẽ thành lập tiền đạo kép của Rome.

Áp -ra -ham sẽ đặt theo hướng của một mũi tên duy nhất. Anh ấy đã ghi được 24 bàn thắng trong mùa giải này. Anh ấy là cầu thủ người Anh được ghi điểm nhiều nhất trong mùa giải này. Số lượng đội tuyển Anh. Xem xét trận chiến trên sân khách, Zaniolo có thể chờ cơ hội chờ đợi băng ghế dự bị.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin