Mu Shuai mỉm cười cay đắng, Carnival Juventus, hai chức vô địch lớn và những món quà phổ biến
Vào sáng sớm ngày 19 tháng 4, giờ Bắc Kinh, ngày trò chơi cuối cùng của Serie A, Rome 1-1 Away 1-1 và Atlanta thua Verona 1-2 trên sân nhà.

La Mã đi 1-1 Naples

Với băng ghế, Sallavi đã ghi một quả bóng phẳng trong 91 phút và Rome mất 1 điểm. Đối với Rome, nơi đang đấu tranh để chiến đấu cho bốn người, 1 điểm này không dập tắt cơn khát. Rất hiếm khi mất điểm trong vòng này. La Mã ghi được 3 điểm để giảm sự khác biệt giữa hai bên xuống còn 3 điểm. Tất nhiên, 1 điểm này có thể giữ thứ 5 của Rome, và vẫn dẫn đầu Lazio 2 điểm phía sau anh ta.

Trong trận hòa 1-1 này, dưới lời nhắc nhở của VAR, trọng tài đã kết án Naples một hình phạt trong 10 phút. Nhưng trong hiệp hai, Zanioo cũng bị tấn công bởi khu vực hình phạt của đối thủ, nhưng lần này, trọng tài không nói rằng VAR không nhắc nhở anh ta. Thủ môn của Roman Bench đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ vì những lời phàn nàn của anh ấy, và Mourinho chỉ có thể mỉm cười cay đắng bên cạnh anh ấy.

Sau trận đấu, Trọng tài Boom Mourinho: Chúng tôi không phải là đội vô địch, nhưng chúng tôi nên có quyền giành chiến thắng. Các hình phạt của trọng tài có lợi cho đội vô địch. Tôi nghĩ rằng chúng ta không thể thắng ngày hôm nay. Tôi đã xấu hổ về những gì đã xảy ra trên sân.

Naples và Rome đã không giành chiến thắng, cho phép AC Milan, Inter và Juventus nhận được quà tặng. Naples là đối thủ của AC Milan và Inter. Sau khi bị Rome ném đi sau khi Rome ném đi Rome, họ đã thua 2 điểm sau một trận trong một trận đấu. Rome là đối thủ thứ tư lớn nhất của Juventus. Mặc dù Juventus bị Bologna ở nhà ràng buộc, bởi vì Rome chưa giành chiến thắng, nhưng họ vẫn nắm giữ lợi thế hàng đầu 5 điểm.

Atlanta 1-2 Verona

Atlanta đã bị đánh bại bởi Verona 2-1 trên sân nhà, có thể được cho là không phổ biến lớn nhất ở Serie A. Sau vòng này, họ có 12 điểm ở Juventus, thứ 4 của Serie A, và về cơ bản đã giành lại hàng ngũ bốn người. Sưng của Atlanta bị mất, Mourinho đã cảm thấy nhẹ nhõm và đội của anh ấy đã củng cố vị trí của anh ấy ở Serie A. Ngay cả khi bạn không thể có được ghế Champions League mùa này, Rome ít nhất sẽ duy trì trình độ của Union Cup châu Âu.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin