Mu Shuai trở lại giấc mơ Premier League bị phá vỡ!Huấn luyện viên mới của Newcastle Conte đang nóng bỏng

Sau khi tập đoàn địa phương Saudi gia nhập Newcastle chính, nhóm cũng đã ra mắt một bản dựng lại tốc độ.Là một bạo chúa siêu địa phương cho tài sản của Manchester City hơn 10 lần, đội cũng muốn nhanh chóng trở thành đội bóng hàng đầu tại Premier League.Hiện tại, Newcastle đang ở trong một tình huống rất nguy hiểm ở Premier League, và huấn luyện viên đội Bruce cũng chính thức kết thúc.Huấn luyện viên mới của đội hiện đang tìm kiếm.

Trước hết, họ được các huấn luyện viên người Ý coi là Premier League và Serie A chứng minh khả năng của họ. Conte cũng là người lạc quan nhất về Newcastle. Rốt cuộc, tại Chelsey, anh cũng huấn luyện các đại gia Premier League. Hiện tại, sau khi rời Inter, Conte cũng miễn phí. Trong chương trình phát sóng Sky Sports Champions League của Ý, anh ấy là một bình luận đặc biệt. Nếu giá của hợp đồng mới là phù hợp, có lẽ Conte cũng có thể trở lại Premier League với tốc độ ánh sáng. Tuy nhiên, hiện tại có tin đồn. Conte dường như không có hứng thú lớn trong nhóm tái thiết. Những gì tôi muốn tham gia quá nhiều là siêu giàu của khuôn đúc. Dẫn đầu đội trực tiếp tham gia vào chức vô địch.

Liên quan đến Wenger đẹp trai cũ, hiện tại có rất nhiều tin đồn rằng anh ta sắp trở lại tiền tuyến để tái sử dụng. Rốt cuộc, tôi đã sống ở Arsenal suốt đời và chuyển khoản phí để chọn Suso. Giáo sư cũng rất quan tâm nếu ông có thể huấn luyện Newcastle, một bạo chúa. Tuy nhiên, câu hỏi hiện tại là giáo sư vẫn có thể thể hiện sức mạnh huấn luyện của mình? Quản lý cấp cao của Newcastle vẫn còn hoài nghi.

Cuối cùng, người điên Mourinho mà chúng tôi rất mong chờ. Là vua của thế giới huấn luyện cũ, những năm này đã rất không thỏa mãn. Ở Chelsea, Manchester United, Tottenham sau giờ học. Mùa này, tôi thậm chí phải ở nhà, nhưng may mắn thay, Rome đã cho Mu Shuai một cơ hội trong cuộc khủng hoảng. Do đó, Mu Shuai sẽ không dễ dàng rời khỏi đội vì sự đánh giá cao của Roman. Ít nhất là sau khi kết thúc mùa giải này, sẽ có các hoạt động cụ thể.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin