Ngay cả khi bạn giành được Champions League, bạn sẽ bỏ lỡ Giải thưởng Quả cầu vàng

Sau khi UEFA Champions League tuần này kết thúc, khu phố Champions League của Champions League mùa này đều giành chiến thắng. Ngày nay, theo kết quả của 4 trận đấu, trận chung kết của trận chung kết đã rõ ràng, trong đó Greater Paris là một trong những chương trình khuyến mãi phổ biến. Rốt cuộc, Great Paris đã đánh bại Bayern đi và lấy đi ba bàn thắng. Xem xét rằng Lavan vẫn không thể chơi ở vòng thứ hai, Greater Paris rất gần với trận bán kết Champions League. Vì Bayern hiện là đội bóng mạnh nhất ở Champions League, nếu Paris có thể đánh bại Bayern, thì tại Champions League mùa này, về cơ bản không có đội nào giành được Greater Paris. Do đó, Great Paris mùa này là phổ biến nhất ở Champions League, và họ rất có thể sẽ giành chức vô địch. Ngày nay, khi Greater Paris đang tiến gần hơn đến Cup, chủ đề của Giải thưởng Quả cầu vàng cũng đã được người hâm mộ cảm động.

Trước đây, khi Neymar chơi ở Barcelona, ​​mặc dù màn trình diễn của Barcelona rất rực rỡ, Neymar không thể giành được Quả cầu vàng. Lý do chính là có Messi ở Barcelona. Khi Messi luôn ghi được nhiều bàn thắng hơn và có nhiều dữ liệu đẹp hơn, Messi tự nhiên vượt qua Neymar trong việc lựa chọn Quả cầu vàng. Vì điều này, Neymar rời Barcelona. Anh ấy muốn tạo nên một bầu trời cho mình và giành chiến thắng tại Champions League. Đây là mục tiêu cuối cùng của Neymar ở Greater Paris.

Mùa trước, Neymar đã dẫn đầu vận động viên Champions League -Up. Bây giờ, khi Bayern gần như bị mất ở Greater Paris, Greater Paris có cơ hội có được UEFA Champions League. Vì vậy, câu hỏi là. Khi Neymar rời Messi và có chức vô địch Champions League, Neymar có thể nhận được một quả bóng vàng không? thật ra là không. Được phát triển theo xu hướng hiện tại, ngay cả khi Neymar giành được Champions League, anh sẽ bỏ lỡ Giải thưởng Quả cầu vàng.

Đầu tiên là vì tỷ lệ tham dự của Neymar không cao. Cho đến bây giờ, anh chỉ chơi 21 trận mùa này. Thứ hai, Neymar đã không ghi được nhiều mục tiêu và dữ liệu là không đủ. Bởi vì Neymar ghi được 13 bàn thắng cho đội và chỉ gửi 5 pha kiến ​​tạo. Xem xét rằng MBappe đã ghi được 32 bàn thắng và gửi 9 pha kiến ​​tạo. Do đó, về mặt dữ liệu, MBappe đã nghiền nát Neymar. Trong Giải thưởng Quả cầu vàng, bảng xếp hạng của MBappe cũng sẽ là trước Neymar.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin