Ngay cả khi chuỗi 8 trận thua đã giành được bóng đá quốc gia! Li tiexue có thể biết rằng họ đã không theo đuổi

Vào ngày 9 tháng 9, giờ Bắc Kinh, cuộc khủng hoảng bóng đá quốc gia Trung Quốc đã đến. Vào thời điểm trò chơi thứ ba và đỉnh cao của đội Việt Nam đang đến, tinh thần của đội Việt Nam đã được cải thiện rất nhiều trở lại.

Trong trò chơi tiếp theo, đội bóng đá quốc gia gần như là một cuộc chiến trước cuộc sống trước, và cư dân mạng ở Việt Nam đã hành động. Họ xuất hiện dưới tin tức của nhiều đội bóng đá Việt Nam, và công khai để lại một thông điệp hét lên đội: Tiếp theo, đội Việt Nam South có thể thua tất cả các đối thủ của nhóm này, miễn là bạn giành được Trung Quốc! Và nhận xét này cũng đã bị người hâm mộ Việt Nam phá vỡ, xếp hạng đầu tiên trong các lượt thích hiện tại.

Những người hâm mộ ở Việt Nam quá kiêu ngạo và vẫn còn khoe khoang. Tất nhiên, vốn kiêu ngạo của họ là họ xếp hạng cao hơn một chút so với bóng đá quốc gia. Hai đội này hiện đã bị đánh bại. Việt Nam ghi 1 bàn và thua 4 bàn. Đội bóng đá quốc gia ghi 0 bàn thắng và thua 4 bàn. Vị trí thứ sáu. Do đó, cư dân mạng Việt Nam cho biết trong những tiếng hét và kiêu ngạo điên rồ rằng ngay cả khi 8 trận đấu bị đánh bại, thì việc đối mặt với 8 thất bại liên tiếp của 4 đội khác vẫn ổn. Nó là đủ để giành chiến thắng trong đội bóng đá quốc gia Trung Quốc.

Và chúng ta phải biết rằng Việt Nam đã chế giễu đội bóng đá quốc gia điên rồ trước đây. Khi trò chơi đầu tiên thua, truyền thông Việt Nam đã nhảy ra và chế giễu đội bóng đá quốc gia, nói rằng đội bóng đá quốc gia đã chơi một mớ hỗn độn và thất vọng. Người hâm mộ của họ đã từ bỏ. Trong trò chơi thứ hai, tôi nhảy ra và chế giễu. Vào thời điểm đó, Việt Nam thua đội Úc 0-1, và chơi tốt hơn đội bóng đá quốc gia Úc trong 0-3, và số lượng cú sút là 11: 6, vì vậy Việt Nam đã chạy ra để chế giễu đội Trung Quốc, điều đó có nghĩa là Dữ liệu của họ về Úc sẽ khiến Trung Quốc ghen tị.

Tất nhiên, bảng xếp hạng của đội bóng đá quốc gia thực sự hơi không thể thực hiện được. Trước trận đấu, bạn là đội 4 của nhóm. Điều này nên không có hồi hộp. Kết quả là, đội thứ 4 xếp hạng đầu tiên trong đội. Đội trong thiết bị cuối cùng của nhóm là xấu hổ hơn đội bóng đá quốc gia. Bây giờ người hâm mộ Việt Nam đang chạy ra ngoài trở lại, ngay cả khi không có vấn đề gì nếu 8 thất bại liên tiếp, họ phải giành chiến thắng trong đội Trung Quốc.

Tôi phải nói rằng mô hình của cư dân mạng Trung Quốc vẫn cao hơn họ. Họ sẽ không nói rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc có thể thua bất kỳ đội nào, chỉ cần thắng Việt Nam, cư dân mạng phải được thăng cấp bởi những kỳ vọng của đội bóng đá quốc gia. Hàng trăm triệu cư dân mạng muốn chứng kiến ​​đội bóng đá quốc gia tham gia World Cup trong 12 cuộc thi hàng đầu. Ít nhất bạn phải xem một trận playoff. Rốt cuộc, bạn có rất nhiều siêu sao nhập tịch, vì vậy bạn phải thắng hai trận khi đối mặt với bóng đá quốc gia Việt Nam. Alman cũng phải chiến thắng trong hai trận chiến. Sau khi giành được bốn đối thủ này, vẫn còn một gợi ý về sự thăng tiến như vậy, và đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ không theo đuổi người hâm mộ Việt Nam.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin