Ngay cả khi cuối cùng chúng tôi chưa giành được Champions League, mùa giải của chúng tôi vẫn rất tuyệt

Trong một Premier League trước đó đã kết thúc, Leicester City đã thua 1-2 trước Chelsea. Sau trận đấu, Rogers đã được BBC phỏng vấn.

Rogers cho biết: Chúng tôi luôn nói rằng người chơi đã trải qua một mùa giải tuyệt vời, nhưng kết quả này cần được duy trì cho đến 38 vòng. Chúng tôi phải có được điểm số vào Chủ nhật và nhìn vào vị trí của chúng tôi. Nếu chúng tôi không giành được Champions League, đây vẫn là một mùa giải tuyệt vời.

Đây là một trò chơi rất khó khăn. Chelsea là một đội hàng đầu. Họ rất tài năng. Trong 20 phút đầu tiên, chúng tôi đã tổ chức một cuộc tấn công bạo lực. Tôi đã thất vọng với hai quả bóng. Một lần là cú đá góc, và một lần, tôi được đánh giá bóng mà không cần liên lạc. Chúng tôi đã trả lại, và chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ để đi ra ngoài trong 15 phút cuối cùng. Lịch trình này làm cho chúng tôi không thoải mái. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ trải nghiệm những điều này, nhưng đôi khi chúng tôi cần may mắn. Chelsea là một đội trong trận chung kết Champions League, và họ rất tốt.

Trận chung kết FA Cup là một chiến thắng tuyệt vời, nhưng chúng ta cần để nó đi và ăn mừng vào mùa hè, nhưng bây giờ người chơi cần phải ra ngoài. Chúng tôi không mất sự chú ý, nhưng lịch trình quá lo lắng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin