Ngay cả khi đội bóng đá quốc gia thua, ngay cả khi quả bóng oolong khó tăng

Hiệp hội bóng đá không thể hồi sinh bóng đá quốc gia, vì vậy tôi ở đây rất nhiều.Khi tôi đến khách sạn, cô ấy phải xem tin tức của đội bóng đá quốc gia.Tôi thực sự không nói nên lời.Tất nhiên, nếu vóc dáng của anh ta lớn hơn một chút, anh ta sẽ bị đẩy ra một cách tình cờ.Tôi chỉ có thể nói rằng tôi vẫn muốn lớn lên.Dù sao, không ai có thật trong đội bóng đá quốc gia.Bất kể tương lai, trong vài năm qua, nó sẽ ở bên nhau.Phản ứng đầu tiên sau quả bóng Oolong của Zhu Chenjie là đổ lỗi cho thủ môn mà anh không liên lạc với chính mình.Anh ta không biết rằng các cầu thủ Hàn Quốc đằng sau anh ta không bắt kịp và không làm gì cả.Một bên cạnh không thể mở ra khỏi việt vị, thậm chí không phải là một đường chuyền đàng hoàng.

Tôi nghĩ rằng nó chỉ thiếu đào tạo. Dỡ bóng. Sức mạnh sẽ không nắm bắt được các vấn đề phổ biến của người chơi Trung Quốc, xem bóng mà không cần xem mọi người. Trong thực tế, anh ta chỉ cần bị mắc kẹt ở vị trí này. Nếu anh ta không nhìn thấy vị trí của tiền đạo, anh ta đã có một tiêu đề. Tiêu đề có thể có những quả bóng oolong. Tiêu đề của Xi'an, cốt lõi của quốc phòng, nhìn vào vị trí của người khác và vị trí của anh ta. Cuộc thi bóng đá quốc gia chỉ yêu cầu một mục tiêu, một nửa địa điểm và địa điểm khác có một buổi hòa nhạc, không ảnh hưởng đến nó. Đôi khi tôi thực sự không thể đổ lỗi cho người khác ở đất nước đen. Biến dạng chuyển động. Có những chuyển động hàng đầu, thường là điểm mấu chốt phía sau bạn.

Vị trí ở đầu khu vực hình phạt thường được thực hiện trong một thời gian dài và hiếm khi xuất hiện trên những người chơi chuyên nghiệp. Cuộc tấn công chống vi phạm của Zhu Chenjie đã thành công lần này. Anh ấy đã phá vỡ mục tiêu, và quả bóng chạm vào vòng cung vào ngõ cụt, khiến cho thủ môn Trung Quốc ghi được huyền thoại thú vị nhất. Tiền đạo mạnh nhất của Hàn Quốc, Chen Jie và Park Yilang vừa thua khi họ còn đi học. Oolong gần như không phổ biến, ngay cả khi bạn thua bây giờ, ngay cả những khó khăn của Oolong cũng tăng lên. Ai có thể chơi oolong khó khăn hơn thế này? Vì vậy, đừng đổ lỗi cho những người đàn ông bước chân, đây là sự báo trước của việc phá hủy một cách tuyệt vọng

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin