Ngay khi cuộc chiến được chạm vào, Li Tie đã chào đón 3 tin tốt lành

Vòng thứ tư của đội bóng đá nam thứ tư Trung Quốc. Trong ba vòng đầu tiên của các trận đấu, đội bóng đá nam Trung Quốc đã giành được 1 chiến thắng và 2 trận thua, với 3 điểm. Nó hiện được xếp hạng thứ 5 trong nhóm B. Nó vẫn giữ được khả năng của đội.

Đối thủ Ả Rập Saudi có ba vòng và 3 chiến thắng trong ba vòng đầu tiên, với 9 điểm và hiện đang chiếm hai vòng hàng đầu trong nhóm B với Úc. Phương tiện truyền thông Saudi tự hào rằng trò chơi này là cuộc thi giữa đội mạnh nhất của nhóm B và đội yếu nhất. Giữa các từ, nó cho thấy sự khinh miệt của bóng đá nam Trung Quốc. Mặc dù đội ngũ Saudi có thủ đô tự hào của riêng họ, đội bóng đá nam Trung Quốc luôn không bướng bỉnh. Từ quan điểm của cuộc đối đầu trong quá khứ, đội bóng đá quốc gia có 7 chiến thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua, và nó không giảm. Do đó, nếu đội bóng đá quốc gia được chơi trong trò chơi này, mọi thứ đều có thể.

Đây chắc chắn là một trận chiến khốc liệt thực sự. Ngay khi trò chơi này được chạm vào, đội bóng đá nam Trung Quốc đã hoan nghênh tin tức về ba lợi nhuận chính. Nó có thể được mô tả như một bóng đá quốc gia trên trời. 3 lợi nhuận tuyệt vời là tin tốt? Hãy nhìn xuống từ từ.

Tin tốt đầu tiên là chấn thương của Zhang Yuning không phải là vấn đề lớn. Anh ấy đã hoàn toàn hồi phục và sẽ không vắng mặt trong trò chơi này. Trong trận đấu với đội Việt Nam, Zhang Yuning đã ghi được kỷ lục đầu tiên của đội bóng đá quốc gia và trở thành khám phá lớn nhất về LI TIE. Việc tái định vị của Zhang Yuning trong trận đấu bóng đá quốc gia cho phép Li Tie tìm kiếm một trung tâm điểm tựa mới phù hợp cho đội bóng đá quốc gia. Vai trò và khả năng kết thúc của anh ấy ở đầu cầu của Frontcourt cũng tăng cường sức mạnh tấn công của Frontcourt bóng đá quốc gia. Do đó, chấn thương của anh ta không phải là trở ngại, và nó tự nhiên là một lợi ích lớn.

Tin tốt thứ hai là Zhu Chenjie, một phòng thủ phía sau, đã trở lại. Người bảo vệ trung bình của Zhu Chenjie, người đã từng được Lippi thăng chức. Trong trận đấu với đội Nhật Bản cách đây không lâu, anh đã thay thế Zhang Linzhang bị thương và hoàn thành nhiệm vụ phòng thủ của đội bóng đá quốc gia. Màn trình diễn của anh cũng được nhất trí được thế giới bên ngoài công nhận. Bây giờ, anh đã trở về sau chấn thương. Mặc dù anh ấy có thể không có cơ hội bắt đầu giai đoạn đầu tiên, nhưng sự trở lại của anh ấy có thể làm tăng độ dày của dòng sau của đội bóng đá quốc gia. Vào thời điểm quan trọng, anh cũng có thể hoạt động như một sự thay thế cho bóng đá quốc gia.

Tin tốt cuối cùng là Wang Dalei, một thủ môn băng ghế dự bị, cũng đã trở lại. Như chúng ta đã biết, Wang Dalei là người thay thế đầu tiên ở vị trí thủ môn bóng đá quốc gia. Khi Yan Junling xuất hiện, anh là người đầu tiên gặp nguy hiểm. Mặc dù anh ta có thể không có được cơ hội, nhưng với anh ta, Li tie có thể được chuẩn bị và không hoảng loạn.

Không có nghi ngờ rằng lần này chống lại đội Saudi, việc tác động đến World Cup. Nếu bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi này, triển vọng của đội bóng đá quốc gia sẽ đột nhiên vui vẻ. Hôm nay, tin tốt của ba lợi nhuận chính liên tiếp này chắc chắn đã tăng rất nhiều cơ hội giành chiến thắng trong đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin