Ngay khi Manchester City thua, người ta đã đặt câu hỏi rằng thành phố Manchester không công bằng này cần giải vô địch Champions League

Guardiola đã bị thẩm vấn vì quyết định chiến thuật của Chung kết Champions League. Hậu vệ Walker của Manchester City, tuyên bố rằng những lời chỉ trích này là không công bằng, và ông thừa nhận rằng đội nên tạo ra nhiều cơ hội chính đáng hơn.

Tôi đã nghe một số cuộc thảo luận, hoặc bạn bè của tôi đã gửi cho tôi một tin nhắn văn bản để cho tôi biết chiến thuật, việc làm, cái này, v.v. Walker nói với Daily Mail rằng đây là một trò chơi bóng đá, chơi trong 95 phút, mọi thứ đều là tất cả, mọi thứ đều là tất cả. Điều đó là có thể. Rõ ràng, chúng tôi hy vọng rằng kết quả sẽ đến theo mong muốn của chúng tôi, nhưng huấn luyện viên trưởng, hoặc bất kỳ ai khác, chọn người mà anh ấy nghĩ có thể nhận được kết quả tốt và có lợi nhất cho câu lạc bộ. Khi anh ta đúng, sẽ không ai nói bất cứ điều gì, khi anh ta sai, hoặc mọi người nghĩ rằng anh ta sai, mọi người sẽ đặt câu hỏi.

Nếu Manchester City không thể giành chiến thắng trong trò chơi, mọi người đổ lỗi cho chiến thuật hoặc người chơi, điều này hơi không công bằng, nhưng chúng ta cần phải làm nhiều hơn, mọi thứ rất đơn giản. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã tạo ra đủ cơ hội trong trò chơi. Tôi không nghĩ rằng tôi nói điều này không nhẹ. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trên sân đều có thể nhìn thấy nó.

Kể từ khi Guardiola nhậm chức vào năm 2016, Manchester City đã chi hơn 750 triệu bảng khi chuyển nhượng, nhưng vẫn không giành được chức vô địch Champions League.

Walker: Xem xét đội hình, huấn luyện viên và câu lạc bộ mà chúng tôi có cho nó, chúng tôi nên giành chức vô địch Champions League, tất cả chúng tôi đều biết điều này. Ít nhất kể từ khi tôi gia nhập Manchester City, các cầu thủ được đội đã ký kết là để giành chiến thắng tại Champions League.

Vâng, chúng tôi đã giành chức vô địch Premier League, và chúng tôi đã may mắn giành được ba chức vô địch Premier League trong bốn năm. Nhưng chúng tôi thực sự cần một Champions League, bởi vì tôi đã nghe nhiều người nói rằng Manchester City có thể là một trong những đội bóng tốt nhất Premier League. Vâng, điều này là tuyệt vời. Thật tuyệt vời cho tôi khi tham gia vào một đội như vậy, nhưng là một trong những đội tốt nhất từ ​​trước đến nay, tôi nghĩ bạn cần phải có được chức vô địch Champions League. Đây là những gì chúng ta thiếu. của.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin