Nhà vô địch châu Âu Ý sẽ thi đấu với nhà vô địch Cup American Argentina

Các cơ quan quản lý bóng đá châu Âu và Nam Mỹ cho biết hôm thứ ba rằng đội Italian của nhà vô địch Cup châu Âu sẽ thi đấu với nhà vô địch Cup American Cup Argentina vào tháng 6 năm 2022.

Trong một tuyên bố, Ouzian nói rằng thỏa thuận đạt được bởi hai tổ chức hiện đang bao gồm ba trận đấu giữa Giải vô địch đại lục.

Không có nơi nào cho trò chơi và tên của trò chơi, nhưng một nguồn tin nói với Reuters rằng tên dự kiến ​​của trò chơi là trận chung kết.

Vào tháng 7 năm nay, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Argentina Claidiotapia đã từng nói rằng hai bên đang nói về một trò chơi ở Naples để kỷ niệm Diego Maradona.

Tuyên bố hôm thứ ba đã được công bố bởi các tổ chức quản lý châu Âu OEFA và Liên minh bóng đá Nam Mỹ đã phản đối mạnh mẽ kế hoạch hai năm của FIFA để tổ chức World Cup.

Các cuộc thi này là một phần của hai tổ chức được mở rộng giữa hai tổ chức.

Châu Âu FA Lian cho biết: Tổ chức của cuộc thi này là một phần của việc mở rộng OEFA và Bóng đá Nam Mỹ, chủ yếu bao gồm bóng đá nữ, bóng đá năm người và thanh niên, trao đổi trọng tài và các chương trình đào tạo kỹ thuật.

Nó không được đề cập rằng FIFA, nó tổ chức các cuộc thi quốc tế khác nhau ở các độ tuổi khác nhau và hình thức của World Cup.

Ý đã giành được Cup châu Âu và Argentina đã giành chiến thắng ở Mỹ.

UEFA cũng tuyên bố rằng họ sẽ thành lập một văn phòng chung ở London với Conmebol ở London để điều phối và cùng các dự án quan tâm.

Đầu tháng này, Chủ tịch Liên bang Châu Âu Alexander Ferrin đã cảnh báo rằng nếu FIFA có kế hoạch tổ chức World Cup hai năm một lần, châu Âu có thể chống lại World Cup.

Cơ quan quản lý bóng đá thế giới đang xem xét lịch quốc tế và dẫn đầu bởi cựu huấn luyện viên Arsenal Alsener Wenger. Ông đề nghị tổ chức một sự kiện lớn mỗi năm.

Theo đề xuất này, World Cup sẽ lần lượt được tổ chức với lục địa châu Âu, chẳng hạn như Champions Cup châu Âu, và sẽ được thay đổi từ bốn năm ban đầu thành cứ sau hai năm.

Chúng tôi có thể quyết định không tham gia vào cuộc thi, và Selin nói với tờ Times.

Theo như tôi biết, các ý tưởng Nam Mỹ là nhất quán. Tôi chúc bạn may mắn trong một World Cup như vậy.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin