Nhà vô địch Cup American bị bỏ qua, và Giải thưởng Quả cầu vàng ổn định

Trong sự lựa chọn tốt nhất của bóng đá châu Âu, Messi đứng thứ tư và nhiều người gây tranh cãi thẳng thừng vì Messi đã giành được nhà vô địch Cup Mỹ và là MVP Cup Mỹ.Hôm nay, các thẩm phán giải thưởng Quả cầu vàng và Luo Ming nổi tiếng đã tiết lộ sự thật.Hóa ra, việc lựa chọn MVP hàng năm của bóng đá châu Âu Liana đã không xem xét nhà vô địch Cup American Cup của Messi.

3 ứng cử viên tốt nhất trong năm của năm là DeBlainene, Kanter và Ruiginho. Những người được bầu cuối cùng là rất hồi hộp. DeBlaoneon đã giúp Manchester City giành chiến thắng ở Premier League mùa trước. Hiệu suất cá nhân Nó rất nhiều màu sắc; Kanter là người giỏi nhất trong Champions League mùa trước. Chelsea có thể giữ một cốc và Kanter có một công việc tuyệt vời. Nếu Nikinho cũng là một người nổi tiếng, anh ấy giữ chức vô địch Champions League và nhà vô địch Cup châu Âu.

Messi chỉ đứng thứ 4, Cristiano Ronaldo thậm chí đứng thứ 9, nhưng Messi đã giành chức vô địch Cup Mỹ, cũng như MVP Cup American Cup. Có phải nó không tốt như Debrane, Kanter và Ruiginho?

Luo Ming nói rằng cử tri cụ thể của cầu thủ giỏi nhất của bóng đá châu Âu Liana là phóng viên của các nước châu Âu, cũng như Champions League và huấn luyện viên Liên minh châu Âu, và huấn luyện viên đội Cup châu Âu. Họ đã không xem xét Cup Châu Mỹ. Ngoài ra, mặc dù Messi đứng thứ tư trong lựa chọn MVP hàng năm của bóng đá châu Âu, nhưng nó không ảnh hưởng đến Giải thưởng Quả cầu vàng.

Những lời của Luo Ming đã rất rõ ràng. Messi đã bỏ lỡ cầu thủ hay nhất trong bóng đá châu Âu, nhưng nó vẫn là rất nhiều giải thưởng Quả cầu vàng. Ngay cả giải thưởng Quả cầu vàng của Messi cũng rất ổn định.

Vào năm 2021, mặc dù Messi đã không giành được La Liga và Champions League, anh đã giành được đôi giày vàng La Liga. Đặc biệt là American Cup, đây là cuộc thi. Messi đã dẫn dắt Argentina giành chức vô địch, và cá nhân vẫn là MVP của sự kiện. Messi thực hiện tốt!

Hiện tại, giải thưởng Quả cầu vàng của Messi rất ổn định. Rốt cuộc, không có cuộc thi nào trong nửa cuối năm. Levan đã không từ bỏ Giải thưởng Quả cầu vàng, nhưng thật khó khăn.

Hiện tại, kỳ nghỉ Messi ở Barcelona. Vào ngày 30 tháng 8, Messi dự kiến ​​sẽ chơi ở vòng thứ tư của Ligue 1. Pochettino đã lên tiếng. Trong quá khứ, nó tốt cho Messi. West có thể trở thành một phần của danh sách của đội. Có thể nói rằng Messi về cơ bản đã xác định rằng vòng tiếp theo của Ligue 1.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin