Nhà vô địch Cup American có thể lái cùng Ronaldo không?

Cuối cùng đã lấy Cup America! Messi và rất nhiều băng đảng người Argentina đã khóc. Những người hâm mộ người Argentina trên khắp thế giới đã khóc, và Mei Biao thậm chí còn khóc nhiều hơn. Trước đây, vì họ không giành được nhà vô địch liên lục địa, họ không thể đạt được vị trí của Vua của quả bóng. Essence bây giờ không sao, không chỉ vượt qua Ronaldo, mà ngay cả Vua bóng đương đại. Messi đã bị thổi. Nhưng nói một cách khách quan, ngay cả khi anh giành được chức vô địch Cup Mỹ với tên Cup châu Âu, Messi vẫn khó đạt được chiều cao của Ronaldo, và thậm chí có thể nói rằng nó đã bị Ronaldo bỏ rơi.

Mọi người đều vui vẻ giành chức vô địch, nhưng nó không đáng để thổi

Cup Mỹ không thể phù hợp với Cup châu Âu, chưa kể đến Cup hàng tuần

American Cup có một khiếm khuyết tự nhiên: Có quá ít quốc gia! Toàn bộ Cup sẽ muốn có được top 16, và thậm chí mời các quốc gia khác tham gia!

Trước năm 2008, America Cup có thể được cho là một cuộc thi liên lục địa thực sự. Hầu như các đội ở tứ kết có thể cạnh tranh với các đội mạnh châu Âu. Đối với Brazil và Argentina, họ cũng có thể cọ xát nhiều đội mạnh ở châu Âu tại World Cup. Một lần! Giải vô địch của hai lục địa bổ sung cho nhau, đó là khoảnh khắc thịnh vượng nhất thế giới.

Tuy nhiên, khi Brazil giành chiến thắng tại World Cup 2002, sau khi Argentina giành được nhà vô địch Olympic 2008, bóng đá Mỹ bắt đầu suy giảm. Một số lượng lớn các tiền vệ tiền đạo tài năng đã đến châu Âu. Pha trộn. Ngay cả tại World Cup, đội tuyển Mỹ tuyệt đẹp đã biểu diễn ở Frontcourt, và không thể điền vào hố lớn được đào trong backcourt.

Cuối cùng, tôi không đau khổ, tôi biết nhiều nhất trong trái tim mình

Quan trọng hơn, hệ thống đào tạo người chơi Mỹ sụp đổ với sự suy giảm của nền kinh tế và việc khai quật tài năng liên tục trong ông trùm tài chính châu Âu. Sự xuất hiện của tài năng đã xuất hiện. Hiện tại, Brazil hầu như không thể duy trì đào tạo tài năng ở châu Mỹ. Đối với Argentina, nhìn vào dự án trong chiếc cốc này, hầu như không có người mới nào vài năm trước.

Tất nhiên, bị chỉ trích nhiều nhất là Cup Mỹ hiện tại quá thường xuyên! Thậm chí có hai trường hợp liên tiếp, và nó có thể trở thành một sự kiện lớn cứ sau hai năm trong tương lai. Tần suất cao đến mức hàm lượng vàng của chức vô địch tự nhiên giảm đáng kể. Đồng thời, rõ ràng là cho phép Messi giành chức vô địch càng sớm càng tốt để thiết lập nó. Do đó, nếu Messi không thể giành được chức vô địch là một điều kỳ lạ, và nó đã tạo ra một bầu không khí tốt như vậy, và sẽ rất táo bạo khi chơi bóng Oolong! Vì vậy, Messi không phải là một vấn đề lớn! Nếu bạn đặt anh ấy ở châu Âu, tôi sợ bạn sẽ không bao giờ nghĩ về điều đó.

Điều này không quan trọng cho dù Messi là một người chơi hệ thống. Điều quan trọng là anh ấy chỉ trộn ở la liga

Đúng vậy, Messi là người chơi giải thưởng Quả cầu vàng. Anh ấy đã giành được hầu hết tất cả các danh hiệu tập thể và cá nhân ở cấp độ câu lạc bộ và ghi nhiều bàn thắng. Nhưng một lý do khác, anh ta không xứng đáng trở thành vua của quả bóng là miễn là anh ta không thể có được danh dự bên ngoài Barcelona, ​​anh ta chỉ là một cầu thủ hệ thống.

Có hai đội cho Barcelona. Sự thay đổi này là sâu sắc trong văn hóa của Barcelona. Trong nhiều năm, nhóm đã tập trung vào Messi và mọi thứ có thể ghi điểm cho Messi. Nhóm đào tạo thanh niên của Messi từ Barcelona được tích hợp với văn hóa và công nghệ của Barcelona. Đây là mức độ của thành tích lẫn nhau, nhưng nó cũng là xiềng xích của các ràng buộc lẫn nhau.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin