Nhà vô địch Cup American là lợi thế lớn nhất!

Trong vòng thứ ba của Great Paris trong vòng bảng Champions League, 3 đến 2 chiến thắng trước Laipzig Bull. Trò chơi MBappe này là một MVP chính thức, nhưng Messi đã trở thành người chơi ghi điểm cao nhất với dữ liệu toàn diện hơn và hiệu suất hoàn hảo hơn. Dữ liệu của trò chơi của Messi là 2 bàn thắng và dữ liệu cụ thể hơn là: 3 cú sút, 2 bàn thắng, 1 mid -column và hai pha phạm lỗi. Mục tiêu của Messi, một là chiến đấu với sắt sau clip hai người, và đầu tiên là một quả phạt đền, phản ánh chất lượng tâm lý mạnh mẽ, các kỹ năng cơ bản vững chắc và các kỹ thuật bóng đá độc lập.

Kết hợp với trò chơi trong trận đấu trước với Manchester City, Messi đã vượt qua hai trò chơi này, không chỉ ổn định chắc chắn hai đối thủ của Lavan và Ruiginho, mà còn tạo ra phương tiện truyền thông gần đây của Pháp và Tây Ban Nha thông qua nhiều phương tiện truyền thông Pháp và Tây Ban Nha. , Benzema mỹ phẩm nổi tiếng của Real Madrid, cũng như Cristiano Ronaldo, người được thổi phồng bởi Ferguson và Mendes, về cơ bản khóa giải thưởng Quả cầu vàng năm nay, cũng như bóng đá thế giới.

Tất nhiên, Champions League với hai bàn thắng này chỉ nhắc nhở các thẩm phán. Messi cũng là vị vua thứ ba của nhà vua, ứng cử viên đầu tiên cho lịch sử và là cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới. Thủ đô lớn nhất của ông là nhà vô địch Cup Mỹ. Messi đóng vai trò quan trọng nhất trong nhà vô địch Cup Mỹ này. Anh ấy là người chơi giỏi nhất, anh ấy là game bắn súng đầu tiên, anh ấy là con số tốt nhất của người chơi, anh ấy là người đầu tiên trong trò chơi. Một người, ít nhất mười dữ liệu chiếm đỉnh Cup Châu Mỹ.

Ngoại trừ nhà vô địch Cup Mỹ này, dữ liệu của Messi cũng không bị mất. Vào ngày 20 tháng 10, sau Champions League này, cơ quan thống kê dữ liệu có thẩm quyền Sofascore đã công bố 49 trò chơi dữ liệu của Messi trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trong năm nay, trung bình 80 phút mỗi trận, 166 cú sút, 103 bức ảnh (103 bức ảnh (103 lần so với 103 lần Tỷ lệ bắn là 62%), 40 bàn và 14 hỗ trợ (Messi có ít nhất 40 bàn mỗi năm), 226 lần. Messi có 114 điểm vượt qua và tạo ra 25 cơ hội lớn. Messi cũng có 27 quan chức. Trong hệ thống tính điểm của Sofascore , điểm trung bình của anh ấy là 8,28 điểm, rất cao.

Có lẽ bởi vì bản thân Mess không muốn thảo luận về chủ đề của Giải thưởng Quả cầu vàng, Greater Paris đã không tạo ra nhiều động lực cho anh ta. Nhưng nó nên được phóng đại. Ví dụ, huấn luyện viên trưởng của Paris Pochettino, ông đánh giá cao Messi từ rất sớm. Sau khi Messi gia nhập Greater Paris, Pochettino đã dựa vào anh ta, Mbappe và Neymar để liên tục bù đắp cuộc khủng hoảng khi ra khỏi lớp. Sau Champions League này, Pochettino đã ca ngợi Messi và Mbappe. Pochettino nói rằng tài năng của Messi và Mbappe nổi tiếng rằng trong nghịch cảnh, họ có thể thay đổi trò chơi bằng sức mạnh của chính họ.

Pochetino Qumesi và Mbappe, được Paris mời để xem tại hiện trường, đã xem Greater Paris, Ronaldinho, Messi phóng đại và đồng hương của mình. Cả Ronaldinho và Messi và Neymar đều rất quen thuộc. Anh ấy nói rằng anh ấy rất vui vì hai người bạn tốt của anh ấy một lần nữa chơi cho một đội (hoặc chủ sở hữu cũ của anh ấy). Các chất bổ sung của Ronaldinho: Messi và Neymar là những cầu thủ rất tuyệt vời trong lịch sử, đại diện cho văn hóa bóng đá của Argentina và Brazil, cả hai đều là Core 10. Thật không may, Greater Paris chỉ có thể có một cầu thủ số 10. Đây là hiện trạng của Messi: được ca ngợi bởi nhiều đồng nghiệp và địa điểm nổi tiếng, về cơ bản là khóa giải thưởng Quả cầu vàng năm nay và bóng đá thế giới.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin