Nhà vô địch Cup American VS Champion Cup sẽ được dàn dựng!

Cả American Cup và Cup châu Âu đã chính thức kết thúc, và Argentina và Ý cũng đã giành được chức vô địch cuối cùng, một lời nguyền kết thúc chức vô địch 28 năm, và Quân đoàn Blue cũng giành được Đức sau 53 năm.Cúp lao động.Đối với hai đội, chức vô địch này cũng là quý giá.Ngoài ra, bóng đá Ouzian và Nam Mỹ dường như muốn tham gia vào sóng.Để kỷ niệm Maradona, hai chức vô địch Liên lục địa đã chơi một cuộc chiến khác.Những cuộc chiến như vậy trên khắp thế giới, người hâm mộ đang mong chờ nó.

Trên thực tế, lý do tại sao Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ đã mở Cup America Cup năm nay là để thực hiện một chuyến đi với Cúp châu Âu. Hai bên có thể bắt đầu chiến tranh cùng một lúc và có rất nhiều sự nổi tiếng của Cup châu Âu. Trời gần như lạnh, nhưng Messi đã dẫn dắt đội giành chức vô địch. Hơn nữa, mức độ bóng đá của hai lục địa này vượt xa các châu lục khác. Hiện tại, tám đội vô địch của World Cup đến từ họ, vì vậy chức vô địch của hai lục địa sẽ tự nhiên khiến nhiều người hâm mộ mong chờ điều đó.

Và hai đội này cũng là những đội rất xuất sắc. Ý đã trở lại Rồng Cup sau 53 năm. Bóng đá đội của họ cũng đã khiến nhiều người hâm mộ thấy những thay đổi của họ. Thay vì chiến thắng, anh ta đã chọn chủ động tấn công đối thủ, và điểm hỏa lực của đội khá phân tán. Và đội bóng của Argentina phụ thuộc nhiều hơn vào một số ngôi sao ở Messi và Dimeria, đặc biệt là Messi, cầu thủ mạnh nhất của đội. Đây cũng là một cuộc thi giữa một đội dân sự vs Superstar.

Ngoài ra còn có một sự lựa chọn tốt về ý định ban đầu của trò chơi này để kỷ niệm Maradona. Rốt cuộc, Lao Ma cũng có một khoảnh khắc cao điểm mà mọi người không thể quên, và anh ta là anh hùng dân tộc của Argentina. Một người chơi như vậy có ý nghĩa lớn đối với người dân Ý và người dân Argentina. Ông vừa qua đời khoảng một năm. Hai đội để vinh danh trận chiến quyết định của anh ấy là tự nhiên nhiều con mắt.

Và lựa chọn địa điểm của trò chơi này cũng rất có ý nghĩa. Họ đã chọn sân vận động Maradona của Naples để tiến hành, điều này đáng nhớ hơn. Bạn nên biết rằng khi hai đội gặp nhau ở Naples lần trước, đó là World Cup 1990. Vào thời điểm đó, Maradona là đội trưởng của Argentina.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin