Nhà vô địch Cup Asian bị mất lạnh, và được chơi bởi lữ đoàn yếu để chơi

Cúp châu Á phụ nữ Ấn Độ 2022 bắt đầu vào ngày 20 tháng 1 năm sau. Để chuẩn bị trước trận đấu, một số đội châu Á gần đây đã chơi một trận đấu ấm áp chất lượng cao. Một trong số họ, đội bóng đá nữ Nhật Bản thua ở Cup châu Á cuối cùng, thua một cách thảm hại, thua bóng đá nữ Iceland với tỷ số 0-2, và được chơi bởi Lữ đoàn yếu để chơi. Đối với bóng đá phụ nữ Trung Quốc Cup Cup cuối cùng, nhà vô địch bảo vệ của đội bóng đá nữ Nhật Bản tiếp tục giảm, và Giải vô địch Cup châu Á năm 2022 tiếp theo thực sự được chơi.

I. 2022 Bóng đá nữ tham gia Cup châu Á và các hệ thống cạnh tranh liên quan, Đội bóng đá nữ Trung Quốc tham gia vào vị trí thứ ba như một vị trí thứ ba.

Không giống như Asian Cup trước đó, lần mở rộng đầu tiên của đội nữ châu Á năm 2022 thành 12 đội đã tham gia, vì vậy về mặt cạnh tranh, nó sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn hơn đối với đội bóng đá nữ Trung Quốc. Điều đáng chú ý là Cup châu Á của phụ nữ Ấn Độ năm nay cũng sẽ là vòng loại châu Á World Cup 2023. Ngoài một trong những người dẫn chương trình, Úc, nhóm có 5 kết quả hàng đầu sẽ trực tiếp vào World Cup 2023.

Trong Cup châu Á cuối cùng, vận động viên thứ ba của Asian Cup là đội bóng đá nữ Nhật Bản, bóng đá nữ Úc và đội bóng đá nữ Trung Quốc. Ba đội này sẽ kết hợp với đội bóng đá nữ của chủ nhà Ấn Độ trực tiếp đến Cup Asian Football 2022. Ngoài ra, trong trận bán kết của Asian Cup cuối cùng, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã thua 1-3 cho đội bóng đá nữ Nhật Bản. Vào thời điểm đó, vẫn còn một khoảng cách nhất định giữa bóng đá phụ nữ Trung Quốc và đội bóng đá nữ Nhật Bản từ quan điểm của khái niệm bóng đá kiểm soát.

Không cần phải nói, đối với bóng đá phụ nữ Trung Quốc, đối thủ vô địch lớn nhất của bóng đá nữ 2022 Asian Cup tiếp theo là nhà vô địch bóng đá phụ nữ Nhật Bản bảo vệ!

Theo tình hình nhóm hiện tại, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc một lần nữa soạn thảo việc ký kết, và được chia thành nhóm A với chủ nhà Ấn Độ, Taipei và Iran của Trung Quốc. Ngoài ra, nhóm B bao gồm Úc, Thái Lan, Philippines và Indonesia. Nhóm C cuối cùng bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và Myanmar.

Thứ hai, nhóm đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc rất lạc quan, và về cơ bản không có áp lực nào để tiến lên trận đấu loại trực tiếp trong nhóm. Hiệu suất của đội bóng đá nữ Nhật Bản đã giảm đáng kể trong những tháng gần đây

Trong số các nhóm A, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là mạnh nhất và ít nhất một cấp độ của ba đội còn lại cao hơn! Do đó, nhóm đầu tiên trong nhóm cạnh tranh về cơ bản không có áp lực. Điều quan trọng là làm thế nào để đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc vượt qua kết quả của vận động viên thứ ba trước đó? Tại sao bạn có lợi thế để cạnh tranh với đội bóng đá phụ nữ Nhật Bản và bóng đá nữ Úc?

Tất nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của đối thủ! Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, đội bóng đá nữ đầy tham vọng, với các lớp kém, đã dừng top 8, huấn luyện viên trưởng Takakura Masako đã đi ra khỏi lớp, tinh thần tổng thể của đội đã từ chối và với sự đổi mới của đội hình , bóng đá nữ Nhật Bản và đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc Dilemma phải đối mặt trong quá khứ là tương tự, thật khó để trở lại đỉnh cao, và phong cách kỹ thuật và chiến thuật là khiếm khuyết. Cần phải đẩy nhanh sự phát triển của sự phát triển để dự kiến ​​sẽ phù hợp với xu hướng bóng đá nữ quốc tế.

Thứ ba, khởi động, đội bóng đá nữ Nhật Bản thua 0-2, và được chơi bởi lữ đoàn yếu để chơi

Để chuẩn bị cho năm 2022 phụ nữ Ấn Độ tiếp theo, đội bóng đá nữ Nhật Bản gần đây đã hoàn thành hai trận đấu khởi động. Trong số đó, đội bóng đá nữ Nhật Bản thua 0-2 khi chống lại đội bóng đá nữ Iceland yếu đuối, và cũng được chơi bởi đối thủ. Trong quá khứ, đội bóng đá nữ Nhật Bản, được biết đến với bóng đá chạy và kiểm soát điên rồ, giờ đây dường như đã biến mất, kỹ thuật và chiến thuật đang phải đối mặt với thời đại của sự đổi mới lớn , cao -Rhythm, và hiệu quả cao. Các bài kiểm tra của các đội châu Á như đội bóng đá nữ Nhật Bản không nhỏ.

Chỉ 14 phút trong buổi khai mạc, đội Nhật đã thua 1 bàn trước! Đội bóng đá nữ Iceland đã tấn công ở phía bên phải. Một cầu thủ dài đã đưa bóng lên để chạy điên cuồng và phá vỡ khu vực hình phạt. Đối mặt với sự can thiệp của một cầu thủ phòng thủ của Nhật Bản, tiền đạo Iceland đã hoàn thành đường xiên một chân và quả bóng phẳng thấp. Thủ môn người Nhật mặc dù đã gặp bóng, nhưng nó đã không thể ngăn bóng vào lưới. 0-1, đội bóng đá nữ Nhật Bản đã được khoanh tròn tại chỗ.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin