Nhà vô địch Cup Asian cũ đã không thắng, 2 vòng 2 điểm+9 trận liên tiếp vô tận

Trong vòng thứ hai của vòng bảng Arab Cup năm 2021, một trò chơi đã kết thúc.Đội bóng đá nam Iraq đã buộc bóng đá nam Barin 0-0 và giành chiến thắng trong hai vòng liên tiếp.Là một trong những đau khổ của đội bóng đá quốc gia ở châu Á, đội Iraq đã biểu diễn chưa đầy một năm.

Đây là sự kiện thứ 10 của Arab Cup. Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1963. Đội Tunisia đã giành chức vô địch, và chức vô địch thứ 4 đã giành được đội Iraq để trở thành đội có số lượng Cup Ả Rập lớn nhất. Bỏ qua đối thủ của đội Iraq chưa bao giờ giành được chức vô địch. Kết quả tốt nhất là người chạy bộ năm 2002.

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, đội Iraq đã vượt qua ALMAN 1-1 và đội bóng thua 0-1 trước đội Qatar. Tình hình của hai đội là thụ động, vì vậy không ai có thể thua trong vòng thứ hai của vòng bảng.

Xếp hạng thế giới mới nhất của FIFA, đội Iraq xếp thứ 75, châu Á xếp thứ 9, đội bóng xếp hạng thứ 90 và thứ 13 ở châu Á.

Từ quan điểm của sức mạnh tổng thể, hai đội không khác nhiều. Đội bóng là một kẻ thù chính ở Iraq. Đội đã đánh bại đội Barin lần trước và là Vịnh Cup 2010. Vào thời điểm đó, nó đã thắng 3-2.

Bây giờ trong trò chơi này, đội Iraq tiếp tục lời nguyền. Hai đội trong trò chơi có tấn công và phòng thủ, tạo ra một vài lần để tạo ra một phát súng đe dọa. Cuối cùng, tỷ số 0-0, mỗi người, đội Iraq 2 vòng và 2 điểm. Một vòng của vòng của đội Ô -man đứng thứ hai trong nhóm.

Trong hai vòng liên tiếp của các nhóm, đội Iraq đã bỏ lỡ mục tiêu và nhiều sự kiện khác nhau là vô tận, bao gồm vòng cuối cùng của vòng 40 tới Iran, và 6 vòng đầu tiên và 2 trận thua trong 6 vòng đầu tiên. Vào ngày 12.

Trong những năm gần đây, với sự kết thúc của thế hệ vàng của Iraq, sức mạnh tổng thể đã được giảm xuống còn là châu Á thứ hai và thứ ba. Không thể cạnh tranh với các đội mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc và Iran.

Hiện tại, đội Iraq chỉ tích lũy được 4 điểm trong 4 vòng và 2 trận thua trong 6 vòng đầu tiên của trận đấu thứ 12. Bảng xếp hạng của nhóm là thứ năm. Xác suất của World Cup tiên tiến chỉ là 6,39%. Đội Nam Mỹ đá, và hầu như không có cơ hội chiến thắng.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin