Năm người chơi giải đấu lớn Danh sách mục tiêu mới nhất Top10!

Do Giải vô địch thế giới, năm giải đấu lớn đã tham gia một thời gian nghỉ ngơi ngắn. Hiện tại, chỉ có Premier League và Serie A trong năm giải đấu lớn. Tình hình trong Giải vô địch là tương đối rõ ràng. Manchester City và Inter trong danh sách của đội hàng đầu có một lợi thế hàng đầu nhất định. Ví dụ, La Liga, Bundesliga và Ligue 1, hai danh sách giải đấu đầu tiên và điểm thứ cấp cũng là 4 điểm, trong khi các điểm tuyệt vời ở Paris và RIL ở đầu danh sách Ligue của Pháp là như nhau, nhưng họ tạm thời đứng đầu Do những lợi thế của bóng chiến thắng ròng. Ngay cả Premier League và Serie A, không có kết thúc cho sự cô đơn trong bộ phim vô địch, vẫn còn những biến số, nhưng sau đó khó khăn của việc vượt qua khó khăn hơn ba giải đấu lớn khác, và khó khăn là lớn hơn. Vậy mục tiêu của năm giải đấu lớn là gì? Nhìn vào năm giải đấu lớn, người chơi nào có nhiều mục tiêu nhất.

Thống kê mới nhất liệt kê mười mục tiêu mới nhất trên năm giải đấu lớn hiện tại, và hai giải đấu hàng đầu trong số hai Bundesliga lớn là hai giải đấu hàng đầu, cụ thể là Levan và Dort Harland từ Bayern. Hai người 12 tuổi, người trước là 32 tuổi và sau này chỉ mới 20 tuổi. Lavan hiện có số lượng bàn thắng lớn nhất trong Bundesliga, ghi được 35 bàn thắng trong giải đấu. Tổng số mục tiêu trong mỗi trận đấu là 42, xếp hạng cao nhất trong năm giải đấu lớn. Dẫn đầu vị trí thứ hai 1 Harlando tới 9 bàn thắng. Tuy nhiên, Harrandi Laivan đạt 5 bàn thắng và hiện đã ghi được tổng cộng 33 bàn thắng cho Hornets. Hai điểm số của nam giới ở Bundesliga cũng khiến người hâm mộ thích nó. Tuy nhiên, hai đội đã chơi kỷ lục của câu lạc bộ và các kỷ lục khác nhau, Bayern First, Dort chỉ đứng thứ năm.

Vậy còn hai người quan tâm đến Mero thì sao? Thứ ba, tổng số mục tiêu là 30 bàn thắng và trò chơi chỉ có 2 trận ít hơn Levan và 3 trận đấu nhiều hơn là Harand. Messi chỉ xếp thứ năm, với nhiều lần xuất hiện hơn bốn cầu thủ hàng đầu, đạt 37 trận, với tổng số 30 bàn thắng, chỉ có 29 bàn thắng. Trước khi Messi đề cập đến ba người trước đây, đã có MBappe từ Greater Paris. Hiện tại, cuộc thi mục tiêu của Messi chỉ được xếp hạng giữa dòng của mỗi người chơi hàng đầu trong năm giải đấu lớn. Có tới 13 bàn thắng với tên đầu tiên, và họ đã chơi nhiều hơn so với đánh bóng.

Do đó, mặc dù đây vẫn là người đầu tiên trong đội và hiện là cầu thủ có nhiều mục tiêu nhất trong các câu lạc bộ La Liga, số lượng bàn thắng của Messi và người đầu tiên Levan vẫn có một khoảng cách lớn. Vậy giải đấu nào có nhiều người chơi nhất trong danh sách này? Câu trả lời được tiết lộ, Premier League, ba giải được chọn, và có tối đa hai người ở các giải đấu khác. Premier League hiện là cầu thủ có nhiều mục tiêu nhất trong câu lạc bộ, với 27 bàn thắng và 40 trận được sử dụng. General Front này cũng là một công việc cờ vua quan trọng dưới kết thúc tấn công của Mu Shuai, có thể cung cấp cho đội đủ đầu ra hỏa lực. Tuy nhiên, nhiều người cũng phát hiện ra rằng ba cầu thủ từ Premier League có ít nhất 40 trận đấu trong trò chơi và số lượng B -fees chơi cho Manchester United là nhiều nhất, là 45.

Kane xếp thứ sáu trong danh sách, và hai cầu thủ khác hiện đang ở Premier League là Salah và B. Cái trước là 25 bàn thắng, xếp thứ tám và 23 bàn sau, xếp thứ mười. Hiện tại, chỉ có Manchester United xếp hạng trong top bốn trong bảng xếp hạng Premier League. Tottenham và Liverpool đã không lọt vào top bốn. Do đó, vẫn còn hy vọng sẽ lọt vào top bốn. Trong danh sách, người trẻ nhất là Harland, người nhất là Cristiano Ronaldo. Hai người 16 tuổi, nhưng sự khác biệt giữa tổng số mục tiêu chỉ là ba. Kết quả là, tôi phải ngưỡng mộ tình trạng cạnh tranh của Ronaldo và nó vẫn duy trì mức độ cao. Năm giải đấu lớn chưa được kết thúc, vì vậy sẽ có những thay đổi trong danh sách.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin