Năm người chơi lớn tuổi, Jiang Guang, bên trong

Hiện tại, các phương tiện truyền thông đã tiết lộ một danh sách các lựa chọn bóng đá quốc gia. Ngoài những người chơi U23, Zhang Linzheng, Wu XI, Zhang Yuning, Jiang Guangtai và Tan Long đã được chọn.

Trước đây, tin tức của Hiệp hội bóng đá cho thấy huấn luyện viên trưởng của đội tuyển chọn quốc gia là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia U23 Yang Kovich, người đã dẫn dắt đội tham gia Dubai Cup. Lý do tại sao nó được gọi là đội tuyển chọn quốc gia là vì số lượng người chơi siêu được vượt quá số lượng người chơi siêu được quy định bởi đội tuyển quốc gia U23.

Cup Đông Á sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 7. Trận chiến đầu tiên của đội Trung Quốc là vào ngày 20 tháng 7 và đối thủ là đội Hàn Quốc. Kể từ đó, đội Trung Quốc đã phải đối mặt với đội Nhật và đội Hồng Kông của Trung Quốc vào ngày 24 và 27. Vào ngày 13 tháng 7, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia tập trung vào Cup Đông Á tại Qingdao. Nó đã bay tới Nhật Bản vào lúc 8 giờ sáng ngày 17 tháng 7 và dự định sẽ trở lại Haikou để cô lập vào ngày 28. Đội ngũ chuẩn bị của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc (Hiệp hội bóng đá Trung Quốc) đã công bố tại Lễ thông gió truyền thông trong ngày rằng Super League Trung Quốc năm 2022 có kế hoạch khôi phục hệ thống trò chơi chính và sân khách trong giai đoạn thứ hai. Điều này có nghĩa là người chơi tham gia Cup Đông Á chỉ có thể vắng mặt trong Super League.

Điều này được hiểu rằng những người chơi siêu cấp sẽ được hưởng chính sách giảm người chơi U23 với các cầu thủ U23 và câu lạc bộ tuyển dụng 2 người có thể được miễn trừ chính sách U23.

Danh sách 24 người như sau:

Thủ môn: Peng Peng, Huang Zihao, Han Jiaqi

Vệ binh: Wu Shaocong, Jiang Guangtai, Huang Jiahui, Wen Jiabao, Jiang Shenglong, Zhu Chenjie, Xu Haofeng, Ye Lijiang, Niu Ziyi, Zhang Linzheng

Hàng tiền vệ: Wu Xi, He Yupeng, Dili Rimiti, Xu Yue, Chen Guang, Dai Weijun

Striker: Zhang Yuning, Liu Zhurun, Tao Qianglong, Fang Hao, Tan Long

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin