Năm người sợ bị bỏ rơi liên tiếp và nhập tịch nước ngoài, Wu Lei đã bỏ lỡ!

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã xác định thời gian và địa điểm đào tạo mới.Theo kế hoạch, nhóm sẽ đến Haikou vào cuối tháng 1 để bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên vào năm 2021. Số lượng bàn chân quốc gia của khóa đào tạo này về cơ bản sẽ kiểm soát từ 25 đến 30 người.Trong, vào tháng 1 năm nay, Coach Li Tie đã chính thức nhậm chức, nhưng vì cuộc thi thứ 40 đã bị hoãn lại vào năm tới, không có sự cạnh tranh chính thức nào cho đội bóng đá quốc gia trong năm nay, nhưng huấn luyện viên LI Tie đã tổ chức 4 buổi tập luyện tập trung, vàDanh sách không thay đổi nhiều.Trong số đó, hiệp hội bóng đá đã đến Haikou để thăm lớp.

Kết hợp với hiệu suất của Super League Trung Quốc và AFC Champions League kết hợp với các cầu thủ địa phương, màn trình diễn của các cầu thủ quốc gia cũng đã được người hâm mộ nhìn thấy. Li Tie nói rằng đó là cơ hội duy nhất để củng cố sự hiểu biết bóng đá quốc gia về sự hiểu biết về kỹ thuật và chiến thuật, và là cơ hội duy nhất để quan sát những người mới đến và người ngoài lề. Trong bối cảnh FIFA chỉ thông qua chính sách mới của chính sách mới, đào tạo này thậm chí còn đáng chú ý hơn.

Về địa phương, người chơi về cơ bản đã bước vào danh sách lớn ổn định. Yan Junling, Zeng Cheng, Liu Dianzuo, Dong Chunyu ở vị trí thủ môn, Tang Miao, Li Ang, Zhang Linxuan, Jiang Zhipeng, ngày mai, Li Lei và các thành viên khác Zhongguo, Li Ke, v.v., cũng như Wei Shihao, Fei Nandu, Zhang Yuning ở tiền tuyến, và Wu Lei, người cách xa người Tây Ban Nha, sẽ tiếp tục bỏ lỡ nó. Chọn một danh sách mới.

Tuy nhiên, Yang Xu, một bậc thầy về các món ăn bị lạm dụng ở Trung Quốc, là không thể sử dụng được. Điều này làm cho người hâm mộ yên tâm hơn. Mọi người đều biết rằng khả năng nắm bắt cơ hội của Yang Xu là quá tệ. Bạn có thể vào cuộc tập trận bóng đá quốc gia nhiều hơn. Mặc dù Tan Long luôn ở Trung Quốc, từ các điều kiện vật lý và khả năng cá nhân, nhưng nó vẫn là tốt nhất ở các trung tâm địa phương, và Dong Xuesheng và Yang Xu nên được thay thế. Với sự gia nhập của Jiang Guang Tai và Feinhoduo, dòng bóng đá quốc gia và hành vi phạm tội biên giới sẽ được cải thiện rất nhiều, và nó chắc chắn sẽ nhiều hơn một lớp. Hiện tại, trên bảng xếp hạng của thập niên 40, đội Syria đứng sau 8 điểm. Hy vọng đầu tiên cho cuộc thi cho nhóm là Slim. Đây là điều phù hợp nhất với tình huống thực tế hiện tại ở vị trí thứ hai để giành chiến thắng một nhóm với đội bóng tốt nhất.

Theo hiệu suất của mùa giải này, rất khó để Dong Xuesheng, Yang Xu, Li Xing, Yu Dabao, Luo Guofu và những người khác được chọn vào danh sách thu thập bóng đá quốc gia vào tháng tới. Các cầu thủ dự kiến ​​sẽ được chọn. Người chơi trở lại Luo Guofu không thể theo kịp nhịp điệu của Super League. Nó không có khả năng trở lại đội bóng đá quốc gia như một ví dụ thất bại về nhập tịch. Ngoài Luo Guofu, còn có 5 bàn chân quốc gia trước đây. Nó có thể hoàn toàn thiếu bóng đá quốc gia, bao gồm Zheng Zhi, Feng Xiaoting, Li Lin, Huang Bowen và Wang Gang. Điều đáng nói là vào tháng 1 năm nay, Li Tie đã được tổ chức sau khi nhậm chức. Zheng Zhi, Feng Xiaoting, Li Lin, Huang Bowen và Wang Gang chưa được chọn. Năm ngoái có một tiểu bang nhất định, nhưng Li Tie đã không gọi đội bóng đá quốc gia một lần sau khi nhậm chức, và nó cũng liên quan đến hiệu suất và thái độ của Wang Gang trong top 40. Đây đều là những tín hiệu cách xa bóng đá quốc gia .

Thủ môn: 4 người, Yan Junling, Zeng Cheng, Liu Dianzo, Dong Chunyu

Ba thủ môn hàng đầu là ba cầu thủ đã thể hiện rất tốt trong Super League và thường xuyên đến thăm đội bóng đá quốc gia. Kể từ khi Li Tie gia nhập đội bóng đá quốc gia, anh đã được chọn nhiều lần. Lần này, không nên có ngoại lệ.

Bảo vệ: 10 người, Jiang Guangtai, Zhang Linxuan, Li ang, ngày mai, Tang Miao, Zhu Chenjie, Wang Yichao, Hai Miti, Tong Lei, Bi Jinhao, 7 cầu thủ đầu tiên là bàn chân quốc gia cao cấp.

Tiền vệ: 9 người, Hao Junmin, Wu Xi, Zhang Xianzhe, Li Ke, Chi Zhongguo, Xu Xin, Duan Liu Yu, Huang Zichang, Yu Hanchao

Striker: 7 người, Wei Shihao, Zhang Yuning, Alan, Feinado, Exsen, Tan Long, Guo Tianyu

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin