Năm người từ Shenhua đã đến đội bóng đá quốc gia và Oscar trở lại đội để bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên

Đội bóng đá quốc gia sắp mở ra một chương mới.Vào ngày 20 tháng này, Cup Đông Á sắp bắt đầu.Mặc dù nội dung vàng của sự kiện này tương đối trung bình, nhưng nó có khả năng là cuộc thi quốc tế duy nhất chơi sau top 12 của đội bóng đá quốc gia năm nay.Điều này được hiểu rằng Cup Đông Á này sẽ có một bóng đá quốc gia mới trên sân khấu lịch sử.Đội bóng đá quốc gia mới được gọi là đội bóng đá quốc gia sẽ sử dụng các cầu thủ U23 làm đội, và sau đó được bổ sung bởi một số bàn chân quốc gia chính cũ.Những cầu thủ này sẽ thành lập một đội bóng đá quốc gia mới.Cúp châu Á vào năm tới và ngay cả chính sách thế giới tiếp theo có thể sẽ sử dụng bộ đội bóng đá quốc gia này.

Vào đầu giai đoạn thứ hai của Super League trong nước ở Cup Đông Á, mặc dù nó chủ yếu là một cầu thủ U23, nhưng nó vẫn sẽ có tác động đến Super League và câu lạc bộ. Có nhiều siêu cầu thủ Trung Quốc có thể được chọn cho đội bóng đá quốc gia, nhưng không có nhiều cầu thủ chính tuyệt đối có thể chơi trong Super League. Những người có tác động lớn hơn sẽ là Shenhua, Guoan và Thâm Quyến. Lực lượng chính tuyệt đối của đội, nhưng nó cũng là một cầu thủ phải và lực lượng chính tuyệt đối của đội bóng đá quốc gia này, vì vậy Cup Đông Á chắc chắn sẽ có tác động đến hai đội.

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều cầu thủ của Shenhua và thậm chí là lực lượng chính được chuyển đến đội bóng đá quốc gia. Theo Media News, trong kế hoạch ban đầu của Hiệp hội bóng đá, Shenhua sẽ được chuyển cho 8 cầu thủ, mặc dù Câu lạc bộ Shenhua hỗ trợ đầy đủ của Hiệp hội bóng đá và đội bóng đá quốc gia. Công việc, nhưng đó là một thảm họa -để được chuyển cho 8 người chơi. Do đó, câu lạc bộ vẫn tìm thấy hiệp hội bóng đá. Sau khi giao tiếp, người chơi gọi của Shenhua đã giảm xuống còn 5, cụ thể là Wu Xi, Zhu Chenjie, Jiang Shenglong, Wen Juno và Sun Qinhan. Trong số đó, Wu Xi và Zhu Chenjie là những người chơi cốt lõi trong backcourt trong đội. Jiang Shenglong cũng là một vòng quay quan trọng. Tướng Wen và Sun Qinhan vẫn chưa xuất hiện trong mùa giải này.

Nếu cuối cùng, Shenhua được chuyển cho 5 người, thì nó sẽ bị đội tấn công nghiêm trọng. Hiện tại, Shenhua Gaoju là vị trí thứ hai. Ban đầu, anh có cơ hội chiến đấu cho Giải vô địch Super League năm nay, nhưng bằng cách này, những cầu thủ này có thể bỏ lỡ toàn bộ giải đấu giai đoạn thứ hai. Shenhua sẽ phải chấp nhận thực tế như vậy. Hiệp hội bóng đá có thể mở miễn trừ U23 cho Shenhua, nhưng nó chỉ là rất nhiều tiền.

Ngược lại, đối thủ của Shenhua Derby đã mở ra một tin tuyệt vời, nghĩa là, Oscar, ngôi sao đầu tiên của Super League Trung Quốc, đã trở lại đội và lần đầu tiên tham gia tập luyện của mùa giải. Sự trở lại của Oscar sẽ giảm bớt rất nhiều vấn đề tấn công của đội và hỏa lực tấn công của bến cảng sẽ tăng ít nhất một lớp. Oscar đã đến Super League trong 5 năm. Ở tuổi 30, anh trở thành đội trưởng của bến cảng. Anh đã chơi tổng cộng 170 lần cho bến cảng trong hiệu suất năm năm và gửi 50+93 Super Data. Tình trạng của bến cảng và Shenhua có thể nói là đã biến mất. Mặc dù hai đội sẽ không gặp nhau trong giai đoạn thứ hai, bảng xếp hạng của hai đội sẽ có xác suất cao rằng họ sẽ chạy vào nhau.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin