Năm nhà vô địch giải đấu lớn là bất ngờ. Ai có đủ điều kiện để giành chiến thắng Champions League?

Năm nhà vô địch giải đấu lớn là bất ngờ, và Giải vô địch Serie A và Pháp không còn bị độc quyền bởi Juventus và Paris. Vậy ai là người có trình độ cho Champions League trong năm giải đấu lớn?

Premier League xứng đáng với giải đấu đầu tiên trên thế giới. Leicester City ngọt ngào và cay đắng, và cuối cùng được chôn cất bởi Tottenham. Liverpool hầu như không duy trì trình độ Champions League. Manchester United đã khiến mọi người tỏa sáng trong mùa giải này. Giải đấu thứ hai, các sự kiện châu Âu đã lọt vào trận chung kết UEFA Cup và Socascoia có các vị trí ổn định. Trình độ chuyên môn của Champions League: Manchester City, Manchester United, Liverpool, Chelsea

Nhà vô địch La Liga là Atletico, Real Madrid đã thua chức vô địch ở vòng cuối cùng, Zidane không còn tuyệt vời nữa. Những rắc rối nội bộ của Barcelona trong mùa giải này liên tục. Atletico Madrid đã giành chức vô địch sau 7 năm. Trình độ chuyên môn của Champions League: Atletico Madrid, Real Madrid, Barcelona, ​​Sevilla

Serie A đã giành chức vô địch một lần nữa sau 11 năm. Kể từ khi Pirlo huấn luyện, Juventus gần như đã mất bằng cấp của Champions League và Ronaldo cũng là một chủ đề lớn. Trình độ chuyên môn của Champions League: Inter, AC Milan, Atlanta, Juventus

Bundesliga vẫn là một chuyến đi ở Bayern Munich. Ba đội vô địch của Bundesliga Schalke, Bulian, Cologne bước vào khu vực hạ cấp. Ba đội của họ đã giành được ít nhất ba chức vô địch giải đấu hàng đầu ít nhất ba lần. Từ Bundesliga Living Fossil Burger đến Schalke 04, đã được chuyển xuống vào đầu mùa này, cho Bobameme, nơi chỉ ghi được 1 điểm trong 10 vòng gần đây, các đội của Bundesliga và nhà vô địch Bayern trước đây sẽ xuất hiện trong Bundesliga mùa tới. Bản chất cùng một lúc, Nieders và Hanover 96 sẽ tiếp tục chiến đấu ở Bundesliga.

Tôi không biết khi nào những cựu Bundesliga mạnh mẽ này có thể thoát khỏi cuộc khủng hoảng kinh tế, trẻ hóa và trở lại trại đội mạnh của Anh. Nhìn vào sự cạnh tranh giữa Bundesliga và cuộc tranh luận trong mùa giải tiếp theo, điều đó thật khốc liệt, giống như Bundesliga trước đây. Trình độ chuyên môn của Champions League: Bayern, Leipzig, Dortmund, Wolfsburg.

LIXION của Pháp đã vô tình khiến Lille giành chiến thắng, và siêu thị Greater Paris sắp mở. Kể từ khi Neymar đến Greater Paris. Mùa này nên là mùa tồi tệ nhất ở Greater Paris. Có rất nhiều người chơi đáng để bán tại đội ngũ hiện tại, như MBappe, Icardi, Draxler, Predis, Makinios và Kim Pengbe Capital.

Ronaldo, Ramos có tin tức rằng họ sẽ đến Greater Paris. Tôi nghĩ rằng Greater Paris thực sự vẫn cần người chơi có kinh nghiệm. Những cầu thủ trẻ này vẫn nên thiết lập sớm. Trình độ Champions League: Lille, Greater Paris, Monaco.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin