Năm phí bảo hiểm ở Premier League quá cao

Thuế Premier League. Đây là một thuật ngữ thường được sử dụng trong quạt chân để mô tả phí bảo hiểm lố bịch của phí chuyển nhượng cho các giao dịch giữa các câu lạc bộ Anh. Vào mùa hè năm 2021, Manchester United đã ký hợp đồng từ Real Madrid, một trong những hậu vệ tốt nhất của anh Varane. Giá thấp hơn giá của Arsenal được trả bởi Brighton của Arsenal, đã trở thành một chủ đề nóng. Vào mùa hè năm 2022, vị trí của Tottenham bắt đầu đàm phán, với hy vọng ký hợp đồng với hậu vệ trẻ tốt nhất Bastney ở châu Âu với mức giá 55 triệu euro. Chủ đề này một lần nữa nổi lên. Giá này chắc chắn sẽ tăng. Đây là một biểu hiện trực quan về khả năng của người chơi, nhưng trên thực tế, phí chuyển nhượng rất thấp cho thấy các cầu thủ đã ký kết từ nước ngoài có giá trị hơn cho đội Premier League. Dưới đây, chúng ta hãy xem một số cầu thủ đã trở thành nạn nhân của Premier League.

Grallish (Aston Vela đến Manchester City, 117 triệu euro)

Vào mùa hè năm 2021, Grallish đã ký một kỷ lục bóng đá của Anh, nhưng anh là một trong những thất bại lớn nhất trong mùa giải này. Cầu thủ 26 tuổi chỉ ghi ba bàn thắng trong 26 trận đấu, và có ba pha kiến ​​tạo trong suốt mùa giải. Về chiến thuật, anh ta đã làm việc chăm chỉ để thích nghi với hệ thống của PIP. Anh ta đã bị buộc tội chạm quá nhiều bóng và làm chậm tốc độ trò chơi của đội. Trong trận đấu Knockout Champions League với Real Madrid, ba quốc gia sư tử không đủ lãng phí cơ hội thăng tiến của đội, điều này cũng khiến anh trở thành mục tiêu của truyền thông và người hâm mộ.

Macquel (Leicester City đến Manchester United, 87 triệu euro)

Màn trình diễn của Harry Macui trong mùa giải 2021-2022 là một trong những thảm họa lớn nhất mà các cầu thủ Manchester United gặp phải trong bất kỳ mùa giải nào. Sai lầm của người chơi 29 tuổi là người chơi nhiều nhất trong số tất cả người chơi. Manchester United thua 57 bàn thắng trong mùa phòng thủ tồi tệ nhất trong lịch sử Premier League. Đội trưởng Manchester United cũng là đối tượng của sự chỉ trích của người hâm mộ, và anh sẽ trở thành một trong những sự kiện ký kết tồi tệ nhất trong câu lạc bộ. Không ai có thể tin rằng Manchester United đã đồng ý trả kỷ lục thế giới cho hậu vệ này khi ký hợp đồng với Macui vào năm 2019. Mặc dù hai mùa đầu tiên của anh ấy rất tốt, mùa này đã khiến phí chuyển nhượng của anh ấy trở thành một trò cười.

Wan-Pizza (Crystal Palace đến Manchester United, 55 triệu euro)

Wan-Pizzaa nhanh chóng tạo ra một bước đột phá trong sự nghiệp của mình trong Crystal Palace, và anh nhanh chóng đến Old Trafford thông qua một lượng lớn giao dịch. Khi anh trở thành một trong những người bảo vệ trở lại đắt nhất trong lịch sử, anh chỉ chơi cả một mùa bóng đá chuyên nghiệp. Wan-Pizza được ca ngợi rất nhiều vì hàng phòng ngự xuất sắc của anh ấy, nhưng anh ấy đã biểu diễn bằng phẳng ở cuối cuộc tấn công và không thể đi xa hơn tại Manchester United. Anh ấy có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè và có thể trở lại Crystal Palace.

Ben-White (Brighton đến Arsenal, 58 triệu euro)

Ben-White là một trung vệ xuất sắc ở Brighton, điều chắc chắn. Tuy nhiên, khi anh gia nhập Arsenal, giá trị của trung vệ là xa 58 triệu euro. Anh đã giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất Brighton trong mùa giải 2020-21, nhưng khán giả nhiệt tình của Seagull sẽ nghĩ rằng Lewis-Dunke và Adam Webber đã thể hiện tốt hơn ở cuối phòng thủ. Thật trùng hợp, White đã dành một mùa giải trinh nữ đầy hy vọng ở Arsenal, nhưng bạn hy vọng sẽ ký hợp đồng với một ngôi sao hàng đầu với 58 triệu euro thay vì một người mới thể hiện tiềm năng. Từ quan điểm của nhiều phương tiện truyền thông Anh, Arsenal chắc chắn đã trả rất nhiều tiền với mức giá 58 triệu euro.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin