Năm quả bóng tốt nhất trong Super League: Laulin cuối cùng đã trở thành một Ramist với một cánh cao của Linksman

Vào tối ngày 11 tháng 5, giờ Bắc Kinh, vòng thứ tư của Super League 2021 của mùa giải 2021 kết thúc.Cuối cùng, vòng tám trận đấu này đã tạo ra tổng cộng 20 bàn thắng.Sau đây là năm quả bóng hay nhất do "Bộ lạc bóng đá" mang lại cho bạn.

Sau khi nhận được bóng gần quả bóng, tôi đã vượt qua một chút từ đỉnh của đỉnh.Quả bóng tìm thấy khu rừng bù nhìn bắt đầu xu hướng.Mục tiêu này đầu tiên làm nổi bật trò chơi siêu mạnh mẽ của Kings Luo.Sau khi nhìn thấy vị trí chạy của đồng đội, đây gần như là lần đầu tiên cung cấp vỏ.Thật khó để không khiến mọi người nghĩ về Bomber Klinsmann vàng.

Vào phút thứ 87 của trò chơi, đội Quảng Châu đã tấn công gần xương sườn ở phía bên phải của khu vực hình phạt ở Frontcourt. Anh chao Dan đến Yang Liyu bên cạnh anh. Yang Liyu, người xuất hiện trong băng ghế dự bị, đã dừng bóng và gần như thực hiện một cú sút trực tiếp. Mục tiêu này sẽ cho thấy khả năng phòng thủ đọc của Yang Liyu và chất lượng siêu thể chất. Thời điểm bắn súng và sức mạnh của quả bóng đã mang lại cho đối thủ bất lực, và sải bước sau khi ghi bàn đã trở thành một cú sút tuyệt vời khác của mùa giải này.

Vào phút thứ 68 của trận đấu, Athletic Liangjiang Chong Khánh đã giành chiến thắng trong trận đấu miễn phí ở Frontcourt. Cựu chiến binh Huang Xiyang không cho phép hình phạt chính. Sau một vài bước để giúp thế giới vẫy tay, quả bóng đã gãi vòng cung tuyệt đẹp và bay vào khung thành. Bạn biết đấy, đây đã là cựu chiến binh 34 -y trong trò chơi thứ hai liên tiếp. Trong trò chơi quan trọng này, mục tiêu của Huang Xiyang không chỉ tuyệt vời mà còn có ý nghĩa lớn. Tại một thời điểm quan trọng giúp đội hoàn thành vượt qua.

Vào phút thứ 98 của chấn thương trò chơi, Shanghai Shenhua có một cú đá phạt ở phía trước. Adrian bị phạt miễn phí và chọn bắn trực tiếp. , Nhận được 1 điểm có giá trị. Mặc dù vị trí của khoảng năm mét bên ngoài vòng cung của khu vực hình phạt, quả bóng vẫn có thể treo lưới, đủ để thấy sức mạnh và độ chính xác của bóng đá của Adrian. [Mục tiêu đầu tiên: Cangzhou Lion 0-2 Đội Quảng Châu ☆)] Trong phút thứ 35 của trận đấu, hành vi phạm tội của đội Quảng Châu đã phá vỡ bế tắc trên sân. Hơi điều chỉnh chân phải để bắn cửa. Mục tiêu của Gao Junyi là vượt trội so với việc nó đã thoát khỏi thời gian sau khi phòng thủ, hay góc bắn, hay sức mạnh của thủ môn. Mặc dù thủ môn của đối thủ đánh giá rằng hướng đi đang bay, anh ta không thể ngăn bóng vào lưới.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin