Năm thủ môn tốt nhất ở Premier League hôm nay đứng thứ hai

Premier League trong mùa giải mới sẽ chính thức khai trương vào thứ bảy này.20 đội bóng Premier League hiện tại có các cầu thủ tiền đạo ấn tượng, vì vậy một thủ môn giỏi là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ đội bóng Premier League Anh nào.của.Hãy cùng xem 5 thủ môn xuất sắc nhất hiện tại ở Premier League: Alleyon -Liverpool Alisone đã trải qua khá nhiều khó khăn trong mùa giải trước.Nhìn chung, anh ấy đã không đáp ứng các tiêu chuẩn của đội, và Alisone đã đấu tranh vì hiệu suất của anh ấy trong đội.Tuy nhiên, quyết tâm và kiên trì của Alle Song vào cuối mùa giải rõ ràng cho thấy trình độ của anh ấy là một thủ môn lớp thế giới.Mục tiêu của anh cho West Brom chỉ là đóng băng trên chiếc bánh.Khi nhóm của anh ấy cần phải đứng lên để vượt qua nghịch cảnh, Alley Song biểu diễn rất tốt.
Alleyon có thể không phải là thủ môn có sẵn nhất ở Premier League. Đây là một lĩnh vực mà anh ấy cần để cải thiện trong tương lai. Ưu điểm lớn nhất của Alleyon là khả năng đọc trò chơi của anh ấy. Anh ta dường như biết trò chơi tốt hơn các thủ môn khác, và không giống như một số thủ môn khác, anh ta hiểu khi nào anh ta nên vội vã rời khỏi khu vực hình phạt và khi nào anh ta nên dính vào vị trí này. Khi chấn thương của Van Dick trở lại, việc đọc trò chơi của Alleyon trở nên nhạy bén hơn. Tình trạng khó xử phòng thủ của Liverpool mùa trước có tác động lớn đến hiệu suất của Alisone, nhưng thủ môn Brazil này hiện đã được điều chỉnh lại và có thể biểu diễn tốt hơn trong mùa giải tới. Là thủ môn của đội giỏi nhất ở Anh, Edson Merius -manchester City đã không gửi nó đến giải cứu với tư cách là thủ môn của đội yếu khác. Thủ môn người Brazil đã có thành tích không dài nhất, và anh ấy cũng khá giỏi trong việc phân bổ quyền bóng. Anh ấy có những bước chân tuyệt vời và độ chính xác của việc đi qua dài là rất cao.
Edson là tuyến tấn công đầu tiên của Manchester City và là tuyến phòng thủ cuối cùng. Khác với thời điểm Benfica chơi, Edison giờ đã trở nên toàn diện hơn. Anh ta không chỉ có công nghệ cửa rất tốt, mà còn giỏi trong một thời gian ngắn và vượt qua dài. Sự tự tin và bình tĩnh khiến Edson có thủ môn hàng đầu thế giới. Cấp độ cá nhân, mùa này là một thách thức mới đối với Edson. Anh ấy sẽ có cơ hội cạnh tranh cho giải thưởng Găng tay vàng trong mùa giải mới, và thủ môn của Manchester City chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn để giành giải thưởng này. Schummer -leicester City, Xiaoshamecel, là một trong những cầu thủ bình tĩnh nhất ở Premier League. Anh ta có thể đứng lên như một nhà lãnh đạo và có một sự tự tin bình tĩnh. Xiaoshumechel thường làm cho tiết kiệm tuyệt vời. Quả bóng của anh ấy thường có thể tạo ra đủ cơ hội phản công nghiêm trọng cho các cầu thủ tiền đạo của Leicester.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin