Premier League đã phá vỡ 450 triệu để lãnh đạo năm chuyên ngành!

Đó không phải là một tháng kể từ khi kết thúc UEFA Champions League mùa trước. Các đội khác nhau ở Premier League đã đầu tư một khoản phí chuyển nhượng lớn vào thị trường chuyển nhượng. Hiện tại, tổng phí chuyển nhượng của đội Premier League đã gần 450 triệu euro. Trong số năm giải đấu lớn châu Âu, không có ai trong số các giải đấu đầu tư cao nhất. Nước hoa

Theo thống kê dữ liệu liên quan, các câu lạc bộ khác nhau của Premier League đã được thêm vào cùng nhau. Đến bây giờ, nó đã đầu tư 448,5 triệu euro vào thị trường. Việc bổ sung đội Serie A đã đầu tư tổng cộng 284,4 triệu euro. Ngoài ra, Bundesliga đã đầu tư tổng cộng 218,7 triệu euro cho đến nay và La Liga dưới 141,8 triệu euro. Liên đoàn Ligue 1 có tổng đầu tư thấp nhất vì Paris lớn duy nhất hỗ trợ mặt tiền, chỉ có 115,2 tỷ euro.

Tuy nhiên, dữ liệu này sẽ tiếp tục được viết lại, sau tất cả, cửa sổ chuyển nhượng bóng đá châu Âu vừa mở. Tuy nhiên, trong năm giải đấu lớn châu Âu cho đến nay, tổng cộng 122 người chơi đã được hoàn thành, với tổng số tiền đầu tư khoảng 1,2 tỷ euro. Tiếp tục theo mức độ đầu tư hiện tại, việc chuyển tiền của Premier League thậm chí rất có thể, sẽ vượt quá 1,3 tỷ euro được tạo ra bởi cửa sổ năm ngoái bởi cửa sổ của năm ngoái.

Điều đáng nói là trong số 10 câu lạc bộ hàng đầu trong năm giải đấu lớn châu Âu, 10 đội hàng đầu là từ Premier League. Trong số đó, vận động viên Champions League -Up Liverpool cũng được xếp hạng đầu tiên với 85,79 triệu euro.

Thật thú vị, nếu La Liga không có đầu tư vào Chu Ameini, thì nó sẽ thiếu 80 triệu euro vào dữ liệu, do đó tổng số đầu tư vào La Liga sẽ chỉ hơn 60 triệu euro. Tàu chiến Galaxy cũng xếp thứ hai trong danh sách danh sách với giao dịch này, chỉ đứng sau khổng lồ đầu tiên của Premier League Liverpool.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin