Premier League đã trở thành trại căn cứ của Brazil

1. Chelsea 2: 1 West Ham United: VAR Cứu hộ Chelsea

Havols đã giúp Chelsea đánh bại West Ham United tại nhà và ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải mới.West Ham đáng lẽ phải chơi 2: 2, và bàn thắng tuyệt đẹp của Kony bị vùi dập một cách tàn nhẫn.Sau trận đấu, trọng tài chuyên nghiệp người Anh thừa nhận rằng mục tiêu của Cole nên được đánh giá là mục tiêu hiệu quả.Moyas không may mắn thực sự đau khổ trong mùa giải mới.Mặc dù đó là sự đánh giá sai, Quân đội xanh đã ghi được 3 điểm.

Tôi thực sự nghĩ rằng thủ môn đang giả vờ bị thương trong lặn, bởi vì anh ta biết rằng anh ta không thể cứu được cú sút tiếp theo, và anh ta đã làm điều này trong mục tiêu đầu tiên của chúng tôi. Trọng tài đã đưa ra một sự đánh giá sai, điều này thật không thể tin được. -Moyeus

Moyes rất không hài lòng!

2. Mirandby: AC Milan 3: 2 Quốc tế Milan

Milan tiếp tục động lực mạnh mẽ của mùa giải trước, trong khi Inter Milan thua hai trận trong năm vòng.

Đồng thời, đây cũng là trò chơi thứ 100 của Serie A trong sự nghiệp của Rio; Đây cũng là mục tiêu đầu tiên của anh ấy ở Mirandby; Ngoài ra, anh cũng trở thành cầu thủ người Bồ Đào Nha đầu tiên ở Mirandby ở Mirandby, viết bản thu âm của mình.

Anthony trị giá 100 triệu. Chelsea đã theo đuổi Rio gần đây. Nếu The Blues, những người luôn sẵn sàng tiêu tiền, tôi tin rằng Milan 17 sẽ có giá trị hơn Anthony.

Lyon trở thành đùi của Milan

3. Super League Brazil hay Super League Brazil?

Các cầu thủ Brazil Premier League với sơ yếu lý lịch quốc tế vượt quá 20! Cửa sổ đầu tư của Premier League vào mùa hè này đã đầu tư 397 triệu euro cho các cầu thủ Brazil, gần như giải thưởng đầu tiên ở Ligue 1. Trong số 20 Premier League, chỉ có Brent Ford, Crystal Palace, Leeds, Brighton và Leist City không có cầu thủ Brazil, trong khi 15 câu lạc bộ âm nhạc nội thất khác trong đội đầu tiên của người chơi Brazil có tới 29 người. Cầu thủ đầu tiên của Brazil, người thực sự gia nhập Premier League là Midelsburg, Reninho, một tiền vệ tấn công tài năng. Đến năm 2002, khi Scolari giành được World Cup thay mặt cho Brazil, không ai trong số 22 cầu thủ đến từ Premier League;).

Cho dù đó là Junior Reninho hay Gilberto Silva, họ rất thành công ở Premier League.

Trong ấn tượng ban đầu của mọi người, các cầu thủ Brazil thường xuyên xuất hiện ở La Liga và Serie A League, ít nhiều liên quan đến ngôn ngữ, văn hóa và chế độ ăn uống, như Kaka và R9.

Ở Serie A vào những năm 1990, Rome, họ rất giỏi trong việc mua người Brazil, như Kuffy, Aldale, Hu An, Emerson, Manchini và những người khác, bao gồm thủ môn Alisone hiện tại của Liverpool, chơi cho Rome. Người chơi Brazil có thể dễ dàng hình thành đội hình bắt đầu và thay thế của Brazil 11 người. Bây giờ Rome chỉ có một người chơi Brazil, Ibines. Từ ví dụ về băng đảng La Mã Brazil, nó đủ để thấy một số manh mối. 4. Lãnh đạo Bundesliga Freiburg: Họ cũng có Ferguson

Sau vòng thứ năm của Bundesliga, Black Marburg (thứ 6) mùa trước đã đứng đầu bảng xếp hạng.

Giống như huấn luyện viên trưởng Low -key Ste Riich, giống như mùa trước, nó vẫn nói rằng mục tiêu chính của chúng tôi là xuống hạng. Mức độ của tiền vệ của đội này thực sự không thấp, bao gồm Grefis, Grigeria, Tang Anlu và Zheng Yoong của Nhật Bản và Hàn Quốc. Thật thú vị khi thấy thông tin của huấn luyện viên 57 -y -old Sterech. Từ huấn luyện viên trưởng của đội trẻ đến trợ lý huấn luyện viên và huấn luyện viên trưởng đội một vào năm 1995, anh ấy đã chi tiêu ở Freiburg. Rốt cuộc, anh đã ở Freiburg. Freiburg cũng 27 tuổi.

Freiburg đã mở chế độ chiến tranh châu Âu (UEFA Cup) mùa này. Độ sâu của băng ghế của đội không cao. Liệu họ có thể hỗ trợ trận chiến hai dòng có đáng được chú ý.

5 quan sát bảng xếp hạng châu Âu: 0 bàn thắng và 0 thắng 0 điểm

Trong số năm giải đấu lớn, Quân đội La Liga Huang hiện là 0 bàn thắng và 0 điểm, tất cả đều là 0; Ligue1paris ghi được 24 bàn thắng trong 6 vòng, tương đương với trung bình 4 bàn mỗi trận. Sức mạnh tấn công quá dữ dội. Cả Mbappe và Neymar đều ghi 7 bàn. Có vẻ như Ni Shao thực sự điên rồ trước World Cup; Everton, Vera, West Ham và Leicester ở Premier League nằm trong bảng xếp hạng cuối cùng. Thôi nào, hãy thêm 4 đội này lại với nhau, tổng cộng 24 giải đấu, chỉ có hai chiến thắng nghèo nàn.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin