Premier League đã trở thành đối thủ cạnh tranh duy nhất của Hồng quân vào Mặt trăng xanh?

Khoảng cách giữa Manchester City và nhà vô địch mùa giải Chelsea là 15 điểm. Mặc dù nhiều người đã đặt câu hỏi về Halo của Gua Shuai vào thời điểm đó, nhưng hóa ra đây chỉ là một cú sốc thấp trước kết quả. Năm năm sau, Manchester City đã ổn định trong giải đấu ba lần trong bốn mùa giải qua. Mùa này, Lan Yue Legion vẫn đang dẫn đầu, và mục tiêu của nó chỉ là một trong những người khó chơi nhất ở châu Âu để tạo thành độc quyền.

Nhưng làm thế nào nó có thể dễ dàng thiết lập triều đại như vậy? Những người hâm mộ quen thuộc với Premier League rất rõ ràng rằng những lợi thế của Manchester City trong những năm gần đây đã không ổn định, tất cả chỉ vì một đối thủ gần như không kém Liverpool. Vào cuối năm dưa, đó là Hồng quân phía sau Manchester City. Nhà vô địch của năm đó, Chelsea, sau nhiều lần xoắn, đã bị ném sau hai đội, và đã tham gia vào cuộc chiến trong nhiều năm. Kloppby Guadiola đã hạ cánh trước đó. Sau khi trải qua một giai đoạn leo núi khó khăn, cuối cùng nó đã trở thành trở ngại lớn nhất đối với sự cai trị của Manchester City của Premier League.

| Các trinh sát để xem tầm nhìn của mọi người, độc hại và chính xác để xây dựng một khung

Khi họ chỉ tiếp quản Manchester City, đội hình của Guardiola đã có những cầu thủ này: David Silva, DeBlaine, Sterling, Aguero, Fernandinho. Trong vài năm qua, tài nguyên dầu của vụ nổ đã mang lại cho họ Stone, Kyle Walker, Bernardo-Silva, Latalt, Machus, Rodrhla, Ruben Dias, và cửa sổ mùa hè năm ngoái, ông Gralish.

Quay số đồng hồ trở lại vào tháng 10 năm 2015, chương trình đầu tiên của Hồng quân Clop. Vào thời điểm đó, Liverpool đã gửi một đội hình như vậy để đối phó với Tottenham:

Sự khởi đầu: Minola, Klein, Scott, Sarko, Morino, Emley Jen, Lucas Reva, Milner, Larana, Kutinho, Orirgi.

Thay thế: Adam Bogdan, Corol Trey, Conno Landar, Joe Allen, Ruo Tiela, Jordan Ebi, Jerom Simclaire.

Ngay cả đối với người hâm mộ Liverpool, nhiều cái tên rất lạ. Những cảm xúc bi quan được thấm nhuần dưới những người hâm mộ của Hồng quân. Nếu ai đó nói rằng Liverpool sẽ giành được cúp Champions League và Premier League trong vài năm tới, nó chắc chắn sẽ được coi là một giấc mơ.

Sau khi nhận được Rogers Whip, cửa sổ chuyển nhượng đầu tiên của Klopp chỉ là một chiếc Corke đi từ Công viên Nữ hoàng trong nửa năm. Một đội hình như vậy là hoàn toàn xứng đáng với sự kết thúc của mùa giải thứ tám của giải đấu. Tuy nhiên, họ đã lọt vào trận chung kết trong Liên minh châu Âu. Mặc dù họ thua vua của Liên minh châu Âu Sevilla, nhưng điều này vẫn mang lại cho các nhà đầu tư một chút tự tin.

Nhưng mọi thứ đều sợ so sánh. Hai đội của Man City đã đầu tư vào cửa sổ mùa hè năm 2016 vượt quá 150 triệu bảng. Trong số đó, Quỷ đỏ của Dead Palentalum đã chào đón Bogba tại thời điểm kỷ lục thế giới. 4,7 triệu pound Karilius và 4.2 triệu Clargen dường như không tương thích so với. Tuy nhiên, mùa hè đó, Liverpool cũng có ba hợp đồng khác để ra mắt một điềm báo trong tương lai: 25 triệu người bị thu hút bởi Venyl Dum, 34 triệu Mane và Marty, người xuất phát từ tự do tự do. chung. Đánh giá lại cho Champions League là lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư cho các nhà đầu tư.

Vào mùa hè năm 2017, Manchester City tiếp tục rắc tiền, Manchester United đã ném 150 triệu bảng và Manchester City đã đốt 200 triệu bảng. Tuy nhiên, miễn là tầm nhìn do thám của bạn cay hơn, nó có thể chi 8 triệu bảng từ HUL City xuống hạng đến Robertson hoặc bạn có thể sử dụng 36,9 triệu bảng 36,9 triệu bảng để hút Salah với kinh nghiệm tầm thường ở Premier League. Bạn không cần phải chi một nửa của nó. Benjamin Mendi, người trở thành tù nhân sau Yibai, đã không phải vứt bỏ 75 triệu cho một Warcraft Lukaku nhỏ. Kể từ đó, đường tấn công của Mũi tên đỏ Sanxia đã được chính thức thành lập.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin