Premier League đã tổ chức một cuộc đấu tay đôi hàng đầu trị giá 2,2 tỷ euro, phương pháp chiến đấu của nhà vua, Gua Shuai Revenge?

Trong vòng 6 của giải đấu hàng đầu năm 2021-22, vòng 6 sẽ tổ chức một trận đấu cao điểm. Nhà vô địch Premier League Manchester City đã thách thức Quân đội xanh Chelsea đi. Một trong hai đội là nhà vô địch Premier League và đội còn lại là Champions League. Một cuộc đối đầu nặng nề như vậy chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phun máu và bị nghiện.

Tóm lại, lý do tại sao trò chơi này cực kỳ được mong đợi là ba điểm chính sau đây là sự chú ý hấp dẫn nhất đối với phần lớn người hâm mộ.

Trước hết, tổng giá trị của hai đội cao tới 2,2 tỷ euro, có thể được mô tả là một trận chiến vàng hoàn chỉnh. Được biết, sau khi Manchester City giới thiệu Premier League Grallish mùa này, tổng giá trị của đội đã đạt 1,2 tỷ euro; Sau khi giới thiệu siêu chiến đấu Lukaku, tổng giá trị của đội của Chelsea cao tới 1 tỷ euro. Đằng sau giá trị cao của đội một cách tự nhiên là một ngôi sao đầy sao, chẳng hạn như De Bravone ở Manchester City, Grallish, Stirling, Machoris và Fei Bird; KU, Kanter, Munte, Hofzz. Trong một trò chơi, chúng ta có thể thấy rất nhiều ngôi sao thi đấu trong cùng một lĩnh vực và chiến đấu với nhau. Đối với người hâm mộ, nó tự nhiên là một điều rất thú vị. Đây chắc chắn là điểm nổi bật lớn nhất của trò chơi này.

Điểm nổi bật lớn thứ hai là tự nhiên cuộc chiến giữa hai người đứng đầu trong top hai thế giới. Huấn luyện viên của Manchester City Guardiola đang say rượu khi kiểm soát các chiến thuật kiểm soát, xuất sắc và sẵn sàng thực hành các luồng kỹ thuật khác nhau. Nó được gọi là thế hệ sáng tạo nhất của các bậc thầy bóng đá trên thế giới. Tất nhiên, anh ta cũng là một người thu hoạch của nhiều giải thưởng khác nhau; Và huấn luyện viên của Chelsea Tuchr, mặc dù không cũng như Gua Shuai, nhưng anh ấy thực dụng và thấp, tốt trong việc thay đổi chơi chiến thuật, nhưng thường cho phép đội giành được kẻ thù và tạo ra phép lạ. Kể từ khi Tuch huấn luyện Chelsea năm ngoái, ba lần trước Manchester City đã giành chiến thắng và hoàn thành ba vụ giết Gua Shuai. Nó có thể được mô tả là các bản hit của Gua Shuai. Lần này, hai người gặp lại nó một lần nữa. Nó vẫn đang chờ đợi để được nhìn thấy để hoàn thành bốn vụ giết người liên tiếp của Gua Shuai.

Điểm cuối cùng là cuộc đối thoại trực tiếp giữa hai vị vua lớn của Xiaiying Premier League vào mùa hè này. Như chúng ta đã biết, hai cầu thủ có giá trị cao nhất của Premier League mùa hè này là Grallish của Manchester City; Người còn lại là trợ lý mới của Chelsea Bhakakuka. Phí chuyển nhượng trước đây là 117,5 triệu euro; Phí chuyển nhượng sau này là 115 triệu euro, gần như giống nhau. Trong trò chơi này, hai vị vua Premier League đang thi đấu trong cùng một lĩnh vực.

Một trong những điều khiến người hâm mộ Trung Quốc hạnh phúc nhất là một trận chiến hạng nặng như vậy, thời gian đá bóng hóa ra là lúc 7:30 tối thứ bảy, cũng chăm sóc người hâm mộ Trung Quốc. Đây chắc chắn là lợi ích lớn nhất cho người hâm mộ Trung Quốc. Lần này, cuối cùng bạn có thể xem bóng mà không thức khuya.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin