Premier League đã xảy ra trong vài tuần qua.

Là những siêu sao siêu sao như Kristianononaro, Lukaku, Sanqiao và Varane gia nhập Câu lạc bộ Premier League vào mùa hè này, có thể nói rằng đây là một trong những cửa sổ chuyển nhượng lớn nhất ở Premier League trong mười năm qua.

Đồng thời, Câu lạc bộ Premier League dường như không kết thúc việc chuyển nhượng của họ. Cửa sổ chuyển nhượng sẽ được đóng ngày hôm nay, nhưng một số người chơi vẫn được liên kết với việc chuyển nhượng. Khi nhóm nhanh chóng hoàn thành một số giao dịch trong giờ tiếp theo, một số chuyển nhượng có thể được hoàn thành trong cùng một ngày.

Trong những năm qua, đã có một số chuyển nhượng mang tính biểu tượng trong giải đấu hàng đầu của Anh. Chúng ta hãy xem tiếng còi năm lớn nhất trong lịch sử Premier League.

Mascherano và Tivis gia nhập West Ham (ngày 31 tháng 5 năm 2006)

Vào ngày cuối cùng của West Ham vào ngày cuối cùng của cửa sổ chuyển nhượng năm 2006, kết hợp hai người Argentina Mascherano và Tivis đã được ký tên từ Câu lạc bộ Colintian của Brazil. Họ đã chi 15 triệu euro và 18 triệu euro cho hai người chơi này.

West Ham đã ký hợp đồng với Tavis và Mascherano là một trong những chuyển nhượng kỳ quái nhất trong lịch sử. Tavis sau đó trở thành anh hùng của câu lạc bộ. Trong mùa giải 2006-2007, tiền đạo này đã ghi được 7 bàn thắng trong 10 trận đấu gần đây nhất của giải đấu để đảm bảo rằng West Ham cao hơn 3 điểm so với khu vực xuống hạng.

Vào cuối mùa giải, West Ham đã dẫn Tivis đến Manchester United, đã tăng 12 triệu euro, và sau đó bán anh ta cho Manchester City vĩnh viễn với giá 29 triệu euro vào mùa hè năm 2009. Đồng thời, Mascherano đã không đạt được Nhiều thành công ở West Ham, nhưng khoản đầu tư của ông cũng đã tạo ra lợi nhuận. Anh gia nhập Liverpool với hợp đồng thuê 2 triệu euro. Hợp đồng vĩnh viễn.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin