Premier League đã đề cử 8 người cho mùa giải tốt nhất cho mùa giải!

Gần đây, Premier League đã công bố ứng cử viên cầu thủ giỏi nhất cho mùa giải. Có thể nói rằng có nhiều ngôi sao nổi tiếng, nhưng không có Ronaldo? Một số tai nạn.

Có thể nhìn thấy từ thông báo của các cầu thủ rằng tất cả DeBlaine, Salah và Sun Xingye, tất cả đều được lọt vào danh sách. Sẽ không được nói, và nó thực sự sáng sủa, nhưng phải nói rằng Cantonelo, Arnold, Saka và West Ham United của đội Wardpotlaus ở Southampton, những người chơi này có thể nằm trong danh sách, vậy tại sao Ronaldo không thể?

Ronaldo League cũng ghi được 18 bàn thắng, danh sách Nhân Mã đứng thứ ba, 37 tuổi thực sự tốt. Kết quả của Manchester United cũng ở trên West Ham United và Southampton? Do đó, trong giải đấu và kết quả cá nhân, Cristiano Ronaldo vẫn ở trong 8 ứng cử viên. Vấn đề là Cristiano Ronaldo cũng đã dẫn đầu cầu thủ giỏi nhất ở Premier League thứ hai tại Premier League! Đề cử này vẫn còn một chút vấn đề. Tinh chất bản chất

Cristiano Ronaldo thực sự được bầu làm cầu thủ giỏi nhất tại Premier League vào tháng Tư, vì anh ấy đã biểu diễn lại vào tháng Tư. Anh ấy đã chơi 5 bàn trong 4 trận đấu ở Premier League trong tháng này. Chelsea, anh ấy đã ghi tất cả các mục tiêu, tốt nhất vào tháng Tư, và đây là lần thứ hai anh ấy được đánh giá là tháng tốt nhất.

Sau đó, tháng thứ hai là tốt nhất, danh sách ghi bàn là thứ ba và danh sách tốt nhất trong năm không phải là một chút của Ronaldo? Ronaldo có phải là đồng nghiệp Premier League không?

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin