Premier League: Nottingham vs Tottenham

029 [Premier League] Nottingham vs Tottenham

Thời gian cạnh tranh: 08-28 23:30

Phân tích sự kiện

Là một chương trình quảng bá của Maninham, anh đã giành được vị trí thứ tư trong Vương miện Anh mùa trước. Ông đã loại bỏ Xiefili và Hades. Anh ấy đã thắng 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong 3 trận gần đây. Trong trường hợp, vẫn còn nhiều động thái lớn. Niyi, Nekovos, Diene Henderson, Dennis, Managara và các viện trợ mạnh mẽ khác, sức mạnh của đội cũng đã được cải thiện. Nhưng kết thúc tấn công và phòng thủ vẫn còn lo lắng.

Tottenham đã giành chiến thắng trong mùa thứ tư mùa trước, và màn trình diễn của anh ấy vẫn rất tốt. Trong ba vòng đầu tiên của mùa giải mới, kỷ lục bất bại của 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Vòng cuối cùng của giải đấu đã đánh bại Wolves 1-0 trên sân nhà. Mục tiêu duy nhất trong toàn bộ trò chơi, nhưng nó vẫn cần phải được cải thiện ở cuối phòng thủ. Các tuyến phòng thủ tổng thể rút lui quá ngược. Mùa này, cũng có rất nhiều hướng dẫn. Richards cũng là một đình chỉ của chấn thương. Robero và Skip dự kiến ​​sẽ khôi phục đào tạo cho đến tuần sau.

Hai đội đã ở trong cùng một trạng thái gần đây. Tottenham mạnh hơn Nottingham về sức mạnh. Ngoài ra, từ quan điểm của cuộc đối đầu lịch sử, Tottenham vẫn bất bại và giành chiến thắng 4 lần trong 5 lần. Thorns của Tottenham hỗ trợ đầy đủ, miễn là Spurs được chơi bình thường, các đường hầm chiến thắng không phải là vấn đề.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin