Premier League, Giải vô địch Anh, Giám sát viên Nob -Super, Phân tích trước sáu trận đấu

Premier League Fulharharba có thể chơi, và cả Brian và Wilson sẽ vắng mặt trong lĩnh vực này. Trong trận đấu tình bạn với Biliareal tuần trước, MBABU đã hỗ trợ Mitrovich chơi các mục tiêu chính và MBABB sẽ chơi người bảo vệ hậu vệ phải đầu tiên trong trò chơi này. Cả hai Aid Palinho và Pereala mới dự kiến ​​sẽ ra mắt.

Liverpool Zemica có cơ hội ra mắt trong vòng đầu tiên của giải đấu. Kayleh, Ruota, Chamberlain, Jones và Konite đều vắng mặt trong trò chơi. Trong The Community Shield chống lại Manchester City tuần trước, Nenes đã ra khỏi băng ghế dự bị và ghi một bàn thắng quan trọng. Nenes có thể chơi băng ghế dự bị trong trò chơi này.

Hỗ trợ: Liverpool

Crown Norovic vs Vegang Atletico. Sự khởi đầu của trò chơi 08-06 19:30 Novic Novic trở lại giải đấu quen thuộc nhất của họ. Hầu như tất cả các cầu thủ ở trong đội và không rời đi. Về mặt tuyển dụng, từ tiền vệ Gabriel Sara, một sự bổ sung mạnh mẽ, với dòng sản phẩm hiện có của Novic, họ vẫn có những đối thủ mạnh mẽ với hạn ngạch khối lượng.

Atletico Victorgang chưa bao giờ có thể thoát khỏi vấn đề của các vấn đề tài chính. Theo Lord Richard, câu lạc bộ sẽ chỉ có thể trả lương cho tất cả các nhân viên vào tháng 5 đến tháng 6 vào cuối tháng 7, điều này có thể trở thành một yếu tố không ổn định trong tương lai. Đó chắc chắn là một điều thú vị cho đội này để trở lại Vương miện Anh lần này.

Hỗ trợ: Vigo Athletic

Premier League Tottenham vs Southampton. Sự khởi đầu của trò chơi 08-06 22:00 Tottenham HOT Thorns tại điểm chuyển nhượng này gọi gió và mưa, và chi gần 100 triệu euro ký hợp đồng với sáu hỗ trợ mới cho nhóm bổ sung!

Người nặng nhất là Richardson từ Premier League Everton. Quốc tế Brazil đã chơi ở Everton trong 30 trận đấu và 5 pha kiến ​​tạo ở Everton mùa trước. Tottenham cuối cùng đã giới thiệu nó với 58 triệu euro.

Ngoài Richardson, cốt lõi của tiền vệ Brighton Biroma, tiền vệ của Brighton Boma. Năm AIDS mới được thêm vào để tăng sức mạnh của Tottenham.

Southampton Nanda Andon đã củng cố toàn bộ trục trung tâm trong thời gian nghỉ để tăng cường, thủ môn hỗ trợ mới của Manchester City Bazunu, Bundesha-Cosa-chan-in Bundesliga, tiền vệ, Alibaba và Manchester City Laavia .

Tuy nhiên, trong một số AIDS mới, ngoại trừ ARBO 26 -Year, năm còn lại, phần còn lại là những người chơi trẻ.

Hỗ trợ: Tottenham

Crown Reading vs Plus chồng thành phố. Sự khởi đầu của trò chơi 08-06 22:00 Đọc Liên đoàn phát lại của Hacinson đã vắng mặt và sự kiện này sẽ được đưa ra trong sự kiện này. Vị trí bắt đầu của McKinteri có thể không được đảm bảo. Mete đã biểu diễn tầm thường ở vòng cuối cùng của giải đấu, và trò chơi này sẽ chơi ở trung tâm. Mueller sắp rời khỏi đội và vẫn còn bị thương.

Gefu City Nelson có thể bắt đầu trong trận chiến, và Enji cấm cuộc đua. Rốt cuộc, DASA có thể không ở trong lĩnh vực này do chấn thương.

Sau khi trải qua sự thất vọng ở mùa giải trước, nỗi đau và nỗi đau của Cardiff cuối cùng đã quyết định, và bắt đầu thay đổi máu cho đội hình của đội. Do đó, họ cũng rất bận rộn khi họ chuyển nhượng, và đã ký hơn một chục AIDS mới. Steve Morrison, người đã xuống thành công mùa trước, cũng đã gia hạn một mùa.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin