Siêu sao vô địch World Cup duy nhất chính thức rời khỏi đội

Vào ngày 25 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, theo tin tức mới nhất từ phóng viên có hiểu biết, siêu sao nhà vô địch World Cup Karnavaro đã đạt được thỏa thuận về việc chấm dứt việc chấm dứt với Câu lạc bộ Quảng Châu.Mức lương cao.

Theo các phóng viên thông báo, Canavaro ban đầu quyết tâm trở về Trung Quốc vào cuối tháng 9, nhưng bây giờ nó không nên quay trở lại, bởi vì trước khi rời Trung Quốc, về cơ bản, ông đã đến một cuộc hẹn với Trung Quốc.Trên thực tế, Canavaro và nhóm có hợp đồng 4 tháng một năm.Hợp đồng của anh ấy sẽ không chính thức hết hạn cho đến cuối năm 2022, nhưng vì đội Quảng Châu khá khó khăn, và anh ấy sẵn sàng trả trước anh ấy trước.Dựa trên một hình phạt, Canavaro cuối cùng đã quyết định chấm dứt hợp đồng trước và trở về châu Âu cho huấn luyện viên.

Có báo cáo rằng Evergrande đã cung cấp một quỹ hoạt động tại Câu lạc bộ bóng đá vào đầu năm để duy trì mức lương của toàn bộ mùa để trả tiền lương. Bản chất do đó, đối với Canavaro, bây giờ là một khoản tiền khá tốt. Người ta nói rằng anh ta đã nhận được một phiên bản 40 triệu nhân dân tệ trước đó, vì vậy cuối cùng anh ta đã từ bỏ mức lương gần 120 triệu nhân dân tệ. Đúng rồi.

Sự ra đi của Canavaro đánh dấu sự kết thúc hoàn chỉnh của thời đại bóng đá Trung Quốc. Bạn phải biết rằng anh ấy là siêu sao vô địch thế giới duy nhất được giới thiệu trong lịch sử bóng đá Trung Quốc, và là quý ông bóng đá thế giới duy nhất trong lịch sử bóng đá Trung Quốc, và giai đoạn ban đầu của sự nghiệp huấn luyện của anh ấy trong giai đoạn quan trọng của việc hoàn thành cầu thủ để huấn luyện chuyển đổi huấn luyện , tất cả đã được hoàn thành trong bóng đá Trung Quốc. Tại đây, anh ấy đã mở ra đội huấn luyện vinh quang của Thiên Tân trong sự nghiệp mới của mình, giành chức vô địch Liên đoàn Trung Quốc, và sau đó tổ chức huyền thoại về con ngựa thăng hạng. Anh tham gia AFC Champions League và trở lại đội Quảng Châu để dẫn dắt đội này, đội đã giành được chức vô địch Super League thứ 8 trong lịch sử. Có thể nói rằng trong vài năm qua, anh và bóng đá Trung Quốc cũng đã đạt được nhau.

Vì vậy, sự ra đi của nhà vô địch World Cup này đánh dấu sự kết thúc hoàn chỉnh của kỷ nguyên vàng và nhân dân tệ ở Trung Quốc. Bây giờ chỉ có một siêu sao lớn thực sự như Oscar trong bóng đá Trung Quốc. Nó sẽ đến chính thức vào lúc này.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin