Siêu sao vô địch World Cup đã công bố thời gian khởi hành vào đêm khuya

Trong những năm gần đây, Super League đã phát triển nhanh chóng và nó đã trở thành một trong những giải đấu tốt nhất ở châu Á.Câu lạc bộ Quảng Châu Evergrande cũng đã giành được nhà vô địch câu lạc bộ châu Á.Quảng Châu Evergrande có thể được cho là câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc thành công nhất cho đến nay.Chủ sở hữu Xu Jiayin rất sẵn lòng đập tiền.Có rất nhiều cầu thủ nổi tiếng thế giới trong đội hình, đặc biệt là huấn luyện viên của họ, luôn muốn mời các huấn luyện viên lớp thế giới phục vụ.

Huấn luyện viên trưởng của Evergrande là Karnavaro, nhưng cách đây không lâu, Canavaro tuyên bố rằng ông sẽ rời Evergrande và dự kiến ​​sẽ trở về châu Âu để huấn luyện. Canavaro đã là một người quen của Super League. Kể từ năm 2014, anh là huấn luyện viên điều hành của đội Evergrande. Sau khi Lippi bước xuống, anh trở thành huấn luyện viên trưởng đội, nhưng anh đã rời khỏi lớp trong vòng chưa đầy một năm. Cho đến năm 2017, Canavaro một lần nữa làm huấn luyện viên trưởng của Evergrande, và đã không rời văn phòng cho đến bây giờ.

Canavaro đã từng là một siêu sao bóng đá. Anh đã giành được nhà vô địch World Cup. Sau khi nghỉ hưu, anh trở thành huấn luyện viên trưởng và đạt được rất nhiều kết quả huấn luyện xuất sắc. Năm ngoái, Evergrande cũng đã giành chiến thắng trong The Runner của FA Cup dưới sự lãnh đạo của Canavaro. Nói chung, sự nghiệp huấn luyện của Canavaro vẫn rất thành công. Vào thời điểm đó, tiền in của ông chủ Xu Jia của Evergrande đã thuê Canavaro và cho anh ta một người mới đầy đủ, nhưng cuối cùng, Canavaro vẫn phải nói lời tạm biệt với Xu Jiayin.

Canavaro từng tuyên bố trong chương trình rằng mục tiêu tiếp theo của anh là trở lại Liên đoàn châu Âu và đi đến một nền tảng cao hơn để kiểm tra khả năng huấn luyện của anh. Canavaro nói rằng trong vài năm qua ở Super League, anh đã phát triển rất nhiều, và anh muốn đi đến một cấp độ kinh nghiệm giải đấu cao hơn.

Hợp đồng với Evergrande có năm rưỡi vừa qua. Dự kiến ​​sau khi hợp đồng kết thúc, Karnavaro sẽ đến Liên đoàn châu Âu. Canavaro thẳng thừng tuyên bố rằng nếu một đội người Ý mời anh ta, anh ta sẽ quay lại với huấn luyện viên mà không do dự. Canavaro từng là đội trưởng của bóng đá nam Ý, vì vậy địa vị của anh ở Trung Quốc vẫn còn khá cao, vì vậy anh vẫn có khả năng trở lại Liên đoàn châu Âu để huấn luyện.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin