Siêu sao đầu tiên ở Asian Cup đã đến UAE

Không có nghi ngờ rằng Sun Xingzhang là ngôi sao đầu tiên của Asian Cup. Giá trị tiêu chuẩn hiện tại của ông trong thị trường chuyển nhượng Đức tương đương với siêu sao hàng đầu châu Âu. Có thể nói rằng nó chỉ thấp hơn một cấp so với những người chơi như Azarnemar. Trong 17 giải đấu chơi cho Tottenham mùa này, Sun Xingzhang đã ghi được 8 bàn thắng và có năm pha kiến ​​tạo, điều này khá tốt.

Như đã nói, những con gà được sử dụng để sử dụng một con dao gia súc. Sau khi Cup châu Á bắt đầu, Sun Xingyi đã không vội vàng đến UAE để tham gia cuộc thi. Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc không có ý gọi anh ta ngay lập tức. Đây là cách đối xử của siêu sao đầu tiên ở châu Á. Cúp châu Á đến!

Thật trùng hợp, Hàn Quốc và hai giai đoạn nhóm đầu tiên trong nhóm C đều chiến thắng. Trận chiến cuối cùng của danh sách cuối cùng của nhóm C là Hàn Quốc đã chơi Trung Quốc. Sun Xingzhang hiện đã đến UAE. Anh ấy có cơ hội chơi các sự kiện của các đội bóng đá tương lai và quốc gia. Trước đây, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã thu thập khẩu hiệu của chiến dịch này và người hâm mộ Hàn Quốc đã trả lời Taiji Tiger để nghiền nát con rồng Trung Quốc!

Người hâm mộ Hàn Quốc rất nhiệt tình và trả lời:

50 triệu (dân số Hàn Quốc) ăn 1,5 tỷ người!

Taiji Tiger nghiền nát Rồng Trung Quốc!

Tai Chi Tiger nuốt chửng Trung Quốc đại lục!

Tường lớn của Chiến binh Hàn Quốc không thể ngăn chặn nó!

Chân quốc tế của Hàn Quốc không chỉ là đại diện của đội tuyển quốc gia!

Kẻ giết người buồn!

Thế giới tập trung vào đội Hàn Quốc!

Hàn Quốc là một chiếc áo choàng màu đỏ thực sự!

Về vấn đề này, tôi không biết cư dân mạng nghĩ gì?

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin