Siêu vô địch khoa học mới phải chịu một cuộc khủng hoảng lớn

Những năm 2020 vừa qua chắc chắn đáng nhớ cho người hâm mộ Jiangsu. Trong năm nay, Đội Jiangsu Suning đã đánh bại giải đấu Overlord Quảng Châu Evergrande trong trận chung kết. Đó là Cup Fire Super League! Tuy nhiên, không ai mong đợi rằng đội Jiangsu, người vừa bước vào đỉnh cao, đã gặp phải một cuộc khủng hoảng liên quan đến sự sống và cái chết!

Trên thực tế, trong 19 năm, cuộc khủng hoảng ở Jiangsu Suning đã xuất hiện. Vào thời điểm đó, nhóm muốn gia hạn hợp đồng với Texila, nhưng giá của người Brazil quá cao, và hai bên đã bị trì hoãn để đạt được thỏa thuận. Vấn đề đã bị kéo và kéo đến năm 2020. Trong chớp mắt, nó cũng đã kết thúc vào năm 2020, cho đến khi hợp đồng Tyela hết hạn và hai bên đã không thảo luận. Cùng với Hiệp hội bóng đá đã ban hành một lệnh giới hạn lương mới, hy vọng của Tesyra ở trong Super League đã trở nên nhỏ hơn và nhỏ hơn. Cách đây không lâu, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông nước ngoài, huấn luyện viên của đội Jiangsu Oulao, bạn đã công khai thừa nhận rằng đội đã mất Texera. Người anh hùng đầu tiên của đội Jiangsu đã giành được một người chia tay chủ sở hữu đã chơi được 5 năm.

Phòng rò rỉ đang mưa trong đêm, và người hâm mộ Jiangsu vẫn chưa bước ra khỏi nỗi buồn của Tesyra, và một tin xấu khác đã đến. Theo Bai Guohua, một phóng viên thể thao nổi tiếng trong nước, Jiangsu Suning gần đây đã đàm phán với Olarone. Câu lạc bộ hy vọng rằng anh ấy có thể giảm lương và huấn luyện mùa giải mới, nhưng việc giảm lương lớn đã vượt quá phạm vi của người La Mã. Cuộc đàm phán này có thể khiến hai bên tiếp tục hợp tác tối giản. Đội Jiangsu đang phải đối mặt với nhược điểm của việc mất Tesyra và Oraroye cùng một lúc!

Nhiều người hâm mộ đang yêu cầu tin xấu đã nổ ra liên tiếp. Có gì sai với nhà vô địch siêu khoa học mới này?

Nhiều người suy đoán rằng có thể có vấn đề với nhóm Suning Golden Master đằng sau đội Jiangsu. Mặc dù GUI là một người khổng lồ ở Jiangsu, do sự thất bại của đầu tư trong những năm gần đây, Suning Group đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nợ lớn và dòng tiền của công ty đã phải chịu rất nhiều. Do đó, cho dù bạn có thể tiếp tục truyền cho câu lạc bộ, bạn cần một dấu hỏi lớn.

"Thể thao phương Đông" ở Thượng Hải đã báo cáo gần đây rằng đội Jiangsu đã truy đòi các cầu thủ và đội huấn luyện trong vài tháng lương. Phần thưởng vô địch, câu lạc bộ không đề cập đến nó, đội khá lạnh. Loạt tin tức phá vỡ này dường như xác nhận dự đoán của mọi người từ phía.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin