Sky của Zhu Ting -giá cao ký giá cao Serie A là một người khổng lồ

Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc hiện đang ở Bulgaria.Trong điểm dừng thứ ba của Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đạt được 7 chiến thắng và 4 trận thua ở vị trí thứ năm trong Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới.Ngày mai sẽ đối mặt với đội bóng chuyền nữ Hàn Quốc.Bắt giữ phụ nữ là không thể tránh khỏi.Không có Zhu Ting và Zhang Changing, huấn luyện viên mới Cai Bin dẫn đầu đội bóng chuyền nữ Trung Quốc ở vị trí thứ năm tại World League vẫn còn khá tốt.Bước tiếp theo là xem đội nào sẽ chiến đấu chống lại.Tôi hy vọng rằng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc có thể lọt vào top 4.

Cựu người phụ nữ Trung Quốc xếp hàng của chúng tôi, người hâm mộ Trung Quốc của Zhu Ting cũng quan tâm đến cô ấy rất nhiều. Hôm nay cũng là một tin tốt. Theo tin tức chính thức của Câu lạc bộ Stidi của Người khổng lồ, Zhu Ting đã được ký kết. Mức lương hàng năm là 1 triệu euro, trị giá 7 triệu nhân dân tệ. Đây là một vận động viên với mức lương hàng năm cao nhất của các cô gái bóng chuyền nữ trong giải đấu của Ý A. Từ thời điểm này, có thể thấy rằng sức mạnh của Zhu Ting được công nhận. Rốt cuộc, Zhu Ting luôn luôn là người thu hoạch MVP đầu tiên của đội bóng chuyền nữ thế giới.

Đặt mức lương hàng năm cao như vậy cho Zhu Ting cho thấy ngay cả khi phẫu thuật được thực hiện, Zhu Ting vẫn nghĩ rằng Zhu Ting có cơ hội trở lại đỉnh cao của thế giới. Một mặt, cô ấy có một môi trường rất khoa học và được bảo vệ tốt. Mức độ điều trị y tế trên chúng là cao hơn. Thứ hai là có những bậc thầy tập trung tại giải đấu Serie A. Trước hết, cuộc thi trong nước có thể được chơi. Sau đó, Champions League giống như Thổ Nhĩ Kỳ. Đồng đội tốt và đối thủ tốt có thể trở lại nhà nước của mình để trở lại nhanh chóng, và phục hồi sẽ trở lại đỉnh cao của thế giới.

Do đó, hai người này rất hữu ích cho Zhu Ting. So với cuộc thi trong nước, Zhu Ting chắc chắn rất tốt để đến Ý để chơi ở Ý. Trong trường hợp này, Zhu Ting dần trở lại đỉnh điểm của nó. Mặc dù cô không thể tham dự Giải vô địch thế giới thay mặt cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, dẫn dắt đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đến Thế vận hội Olympic trong chu kỳ Thế vận hội Paris tiếp theo vẫn rất hứa hẹn. Đây chắc chắn là tin tốt cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Sau cấp độ, trường trở lại có thể tìm thấy cảm giác khôi phục tình trạng của cô ấy càng sớm càng tốt, và chúng tôi sẽ luôn ủng hộ cô ấy.

By duanhui

Win2888】 【ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin